มองหาสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับคุณต้องสินเชื่อบ้าน ttb ต้องการแบบไหนเลือกได้ตามใจ

ไม่เพียงแต่สินเชื่อรถยนต์และบัญชีเงินฝากในประเภท no fix เท่านั้นที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินขึ้นชื่อของ ttb ธนาคาร แต่ยังมีสินเชื่อบ้านทีทีบีที่น่าจับตามองเช่นเดียวกัน จากข้อมูลกู้บ้าน ttb ระบุว่าสินเชื่อบ้านมีอยู่ด้วยกันถึง 4 แบบ ได้แก่ 

  • สินเชื่อซื้อบ้านหลังใหม่และบ้านมือสอง (บ้านใช้แล้ว)
  • สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ttb
  • บ้านแลกเงินหรือที่รู้จักกันดีว่าจำนำบ้าน
  • สินเชื่อซื้อบ้านสำหรับอาชีพเฉพาะทางอย่างหมอและหมอฟัน

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด “บ้านแลกเงิน ttb” ที่จัดว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อบ้าน ttb ร่วมด้วย ไม่ว่าคุณจะมีเงื่อนไขหรือข้อจำกัดในการขอสินเชื่ออย่างไรบอกได้เลยว่า ttb จัดให้อย่างเหมาะสม

จริงไหม? สินเชื่อบ้าน ttb กู้เงินวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมหลายรายการ ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ

ในการยื่นขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับบ้านค่อนข้างมีความแตกต่างจาการขอสินเชื่อเงินสดหรือกู้เงินออนไลน์ตรงที่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ ttb ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าความคุ้มค่าในการกู้บ้านกับ ttb อยู่ที่ฟรีค่าธรรมเนียม ซึ่งในส่วนของค่าธรรมเนียมที่สินเชื่อบ้าน ttb ได้รับการยกเว้นไม่ต้องจ่าย ประกอบด้วย 

  • ที่เกี่ยวข้องกับค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ฟรีทุกกรณี 
  • ฟรีค่าจดทะเบียนจำนองมูลค่าร้อยละ 1 จากยอดวงเงินอนุมัติสูงสุดหรือไม่เกิน 2 แสนบาท
  • ฟรีประกันภัยที่เกิดจากไฟ (อัคคีภัย) รายปี ปีละ 1000 บาท โดยยึดฐานราคาบ้าน 1 ล้านบาท

ทั้ง 3 รายการข้างต้นเป็นค่าใช้จ่ายที่สินเชื่อบ้าน ttb มอบให้แก่ลูกค้าที่ผ่านการอนุมัติกู้เงินธนาคาร ttb ในสินเชื่อที่เกี่ยวกับบ้าน เงื่อนไขฟรีค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้กู้ซึ่งในส่วนนี้จะต้องสอบถามจากเจ้าหน้าที่อีกทีเมื่อคุณยื่นขอสินเชื่อดังกล่าว

สินเชื่อบ้าน ttb ดอกเบี้ยแพงไหม? กู้บ้าน ttb มีระยะเวลาผ่อนกี่ปี? 

นอกจากจะฟรีค่าธรรมเนียมมากที่สุดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองก็คืออัตราดอกเบี้ยบ้าน ttb ถามว่าธนาคารคิดดอกแพงไหม? บอกเลยว่าจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อนั้น ๆ โดยที่

  • สินเชื่อซื้อบ้านหลังใหม่ดอกเบี้ยกู้บ้านตลอดอายุสัญญา 35 ปี เฉลี่ย 4.14 – 4.49% ต่อปี 
  • สินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb ดอกเบี้ยถูกสุดใน 3 ปีแรกอยู่ที่ 4.83% ต่อปี
  • รีไฟแนนซ์บ้านอัตราดอกเบี้ยที่สินเชื่อบ้าน ttb คิดใน 3 ปีแรกเริ่มต้นที่ 2.84% ต่อปี นับว่าถูกที่สุดเมื่อเทียบกับสินเชื่อบ้านทั้งหมดที่ธนาคารปล่อยออกมา 

สินเชื่อบ้าน ttb กำหนดช่วงเวลาหรือระยะเวลาผ่อนของ ttb สินเชื่อบ้านไว้เหมือนกัน คือ 35 ปี ทั้งนี้หากประเมินแล้วว่าไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามสัญญาแนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทันทีเพื่อหาแนวทางแก้ปัญหาโดยวิธีอื่นที่เหมาะสมต่อไป

ไม่ว่าคุณกำลังจะซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสองหรือมองหาสถาบันการเงินเพื่อขอรีไฟแนนซ์บ้าน หากต้องการเงินก้อนที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดเพียงพอต่อจำนวนที่ใช้ซื้อบ้านและมีระยะเวลาผ่อนที่เหมาะสม สินเชื่อบ้าน ttb ก็น่าสนใจไม่น้อยอีกทั้งฟรีค่าธรรมเนียมกู้บ้านในหลายรายการช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้พอสมควร