สมัครบัตรเงินด่วนกสิกรได้แต้มต่ออะไรบ้าง? รีวิวลูกค้าใช้บัตรกดเงินด่วนกสิกรเป็นอย่างไร? 

บัตรกดเงินด่วนถ้ามีไว้ในมือสักใบยามที่ต้องใช้เงินก็สามารถกดออกมาใช้ได้อย่างทันท่วงทีไม่จำเป็นต้องขอสินเชื่อหรือหยิบยืมจากใคร ๆ ให้เสียเวลา ที่ผ่านมามีบัตรกดเงินด่วนจากสถาบันการเงินหลายแห่งที่ได้รับความนิยมแต่ดูเหมือนว่าบัตรเงินด่วน xpress cash เป็นที่ถูกพูดถึงกันในวงกว้าง มีลูกค้าหลายคนอยากรู้วิธีสมัครบัตรว่าต้องทำอย่างไร? ในเบื้องต้นแนะนำให้เช็คก่อนว่าบัตรเงินด่วนกสิกรที่สนใจมีเงื่อนไขในการใช้งานอย่างไร? โดยมากแล้วจะใช้เพื่อกดเงิน ผ่อนสินค้า เปลี่ยนวงเงินโอนเข้าบัญชี เป็นต้น ซึ่งก็ค่อนข้างครอบคลุมการใช้งานได้ค่อนข้างเยอะพอสมควร

ช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรหลัก ๆ แล้วจะสมัครผ่านออนไลน์และแอพ K+ เป็นหลักด้วยเหตุผลในเรื่องของความสะดวกและรวดร็วในการดำเนินการ

บัตรเงินด่วนกสิกรอนุมัติวงเงินเท่าไหร่? สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพดอกแพงไหม? คุ้มไหมหากจะใช้บัตรโอนเงินเข้าบัญชี

แม้วงเงินจากบัตรกดเงินด่วนกสิกรจะไม่สูงเท่าสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อเพื่อการลงทุน แต่ก็เป็นวงเงินที่สามารถนำออกมาหมุนหรือใช้ได้ในยามที่เงินขาดมือ โดยทั่วไปแล้วบัตรเงินด่วนกสิกรจะอนุมัติวงเงินที่ไม่เกิน 1.5% ของเงินเดือนและมากสุดที่ 5% ของเงินเดือน ส่วนดอกเบี้ยนั้นถูกคิดรายปีแบบลดต้นลดดอก 

ซึ่งในตอนนี้ทางผลิตภัณฑ์บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 15 และไม่เกินร้อยละ 24 สำหรับการใช้งานทั่วไปตามวัตถุประสงค์หลัก หากใช้โอนเงินคงเหลือเข้าบัญชีรีวิวผู้ที่เคยใช้งานบอกว่าดอกเบี้ยสูงขึ้นมาหน่อยแต่ถ้าต้องใช้บัตรเงินด่วนกสิกรโอนเงินก็ควรใช้เพราะค่าใช้จ่ายถูกกว่ากู้ออนไลน์แถมยังจัดการได้ง่ายและรวดเร็วไม่ต้องรอนานอีกด้วย

 

บัตรเงินด่วนกสิกรใช้วงเงินแล้วก็ต้องจ่ายคืน เช็คเลยบัตรเงินด่วน xpress cash จ่ายคืนยังไง? 

คงไม่ต้องบอกว่าเมื่อวงเงินได้รับอนุมัติและบัตรกดเงินตัวจริงมาถึงมือคุณแล้วจะต้องทำอย่างไร? เพราะหลายคนรู้วิธีสมัครและวิธีใช้งานเป็นอย่างดี แต่กับวิธีจ่ายหนี้เชื่อว่าหลายคนไม่รู้ว่ามีวิธีชำระผ่านออนไลน์โดยที่ไม่ต้องไปรอคิวจ่ายบิลบัตรเงินด่วนกสิกรที่ธนาคารเลย เพียงเข้าแอพ K+ แล้วเลือกชำระบิลได้ทันที ซึ่งตัวเลขยอดชำระที่ปรากฏจะมีทั้งที่เป็นวงเงินจากการใช้งานบัตรกดเงินด่วนกสิกรแบบเต็มจำนวนและยอดชำระขั้นต่ำที่ 5-10% 

บัตรเงินด่วน xpress cash จ่ายยังไง? ตามปกติแล้วให้จ่ายตามรอบบิลที่กำหนด โดยบัตรเงินด่วนกสิกรจะเรียกเก็บตั้งแต่ช่วงกลางเดือนไปนถึงปลายเดือนในรอบนั้น ๆ


คุณสมบัติของบัตรเงินด่วนกสิกรเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้หรือไม่? ขึ้นอยู่กับเรื่องดังกล่าวเป็นสำคัญซึ่งจะระบุฐานเงินเดือนร่วมด้วย แต่อย่างไรก็ดีบัตรใบดังกล่าวถือว่าเป็นสินเชื่อวงเงินอนุมัติง่ายที่สุดโดยได้รับการยืนยันจากบัตรเงินด่วนกสิกรไทย pantip ในหลาย ๆ ความคิดเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อจากบัตรที่ควรยกนิ้วให้