สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยในปี 2567 มีอะไรบ้าง? เกณฑ์พิจารณาเบื้องต้นกำหนดไว้อย่างไร? 

ถ้าให้เลือกระหว่างการกู้เงินจากสินเชื่อนอกระบบกับการกู้เงินหรือใช้วงเงินสินเชื่อจากบัตรกดเงินสด เชื่อว่าคนที่มีบัตรกดเงินสดคงเลือกอย่างหลัง เพราะในเมื่อมีบัตรอยู่แล้วจะกู้เงินอีกทำไม เพราะวงเงินบัตรสามารถนำออกมาใช้ในยามจำเป็นได้เช่นกัน เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเชื่อว่าคุณก็คงจะนึกถึงบัตรกดเงินสด ktc หรือบัตรกดเงินสดกรุงไทยนั่นเอง ซึ่งคนที่จะทำบัตรกดเงินสดที่อนุมัติเร็วได้นั้นจะต้อง

  • ต้องมีงานทำประจำและมีรายได้อยู่ที่เดือนละไม่ต่ำกว่า 12000 บาท
  • ทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • ประกอบอาชีพอิสระหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็มีบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้ แต่ต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 20000 บาทและทำกิจการนั้นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

ใช้เวลานานไหมในการอ? บัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติกี่วัน? 

30 นาทีคือระยะเวลาในการรอเพื่อฟังผลอนุมัติเบื้องต้นหลังจากที่ได้สมัครบัตรกดเงินสดไปแล้ว แต่ผลที่จะทราบว่าวงเงินบัตรได้รับการอนุมัติไหม? ต้องรออย่างน้อย 2-3 วันหรือในบางรายรอ 3-5 วันเลยทีเดียว เมื่อได้รับแจ้งผ่านข้อความแล้วว่าบัตรกดเงินสด ktc proud ได้รับการอนุมัติจะมีเงินโอนเข้าบัญชีทันที แต่จะยังไม่สามารถกดใช้งานได้จนกว่าบัตรตัวจริงจะถูกส่งถึงมือ 

บัตรกดเงินสดกรุงไทยมีข้อควรรู้เมื่อได้รับการแจ้งผลก็คือ อัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดทันทีในวันที่มีเงินเข้าถ้าไม่ต้องการใช้เงินก็แจ้งคืนเงินในวันนั้นเลยเพื่อที่ว่าจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นตามมา ส่วนขั้นตอนการอนุมัติจะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินร่วมด้วย เพราะบัตรกดเงินสดกรุงไทยในประเภท ktc proud และใบอื่น ๆ เป็นสินเชื่อเงินสดจากบริษัทบัตรกรุงไทยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธนาคารกรุงไทยนั่นเอง แต่ขั้นตอนโดยรวมแล้วไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนเหมือนกับสินเชื่อทางการเงินแบบอื่น ๆ 

เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud 2024 ได้จากที่ไหน? จริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip เช็คผ่านแอพได้ไหม? 

นอกจากการส่งแจ้งเตือนผลการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทาง sms แล้วอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเช็คผลได้เช่นเดียวกันคือออนไลน์ application “ktc mobile” ซึ่งสามารถเช็คข้อมูลได้แบบ real time และทราบว่าการดำเนินการอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว ในเบื้องต้นบัตรกดเงินสดกรุงไทยจะเช็คผลได้ทันทีหลังจากส่งเอกสารครบถ้วนแล้วภายใน 30 นาที ฉะนั้นใครที่ต้องการทราบความเคลื่อนไหวหลังจากที่ทำบัตรกดเงินสด ktc ไปแล้วและต้องการที่จะเช็คผลวงเงินบัตรได้ทุกวันไม่มีเบื่อแนะนำให้โหลดแอพดังกล่าวไว้และลงทะเบียนใช้งานให้เรียบร้อยก่อนเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งานเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทยคืออีกหนึ่งตัวอย่างการใช้จ่ายผ่านสินเชื่อเงินสดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่วงเงินบัตรใช้ผ่อนสินค้า กดเงินสดและรูดชำระได้แล้ส แต่บัตรกดเงินสด ktc ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูก พร้อมทั้งสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่บริษัทบัตรกรุงไทยมอบให้อย่างต่อเนื่อง การันตีไม่ผิดหวังแน่หากสมัครบัตรกดเงินสดของค่ายนี้ไว้สักใบ