สนใจยืมเงินจากสินเชื่อกรุงไทยใจดีใช่ไหม? เช็คเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้ที่นี่!! รู้เลยว่าคุณสมัครได้ไหม? 

เมื่อพูดถึงการขอสินเชื่อหลายคนมักจะพุ่งประเด็นไปถึงวงเงินอนุมัติก่อน ซึ่งจริง ๆ แล้วสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญและตรวจสอบก่อนก็คือบรรดาเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ระบุไว้ แม้การสมัครสินเชื่อผ่านแอพไม่มีอะไรที่ซับซ้อนหรือกำหนดคุณสมบัติเฉพาะไว้สูงแต่คุณเองต้องทำความเข้าใจในส่วนนี้ก่อน เพราะจะได้รู้ว่ามีสิทธิสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไหม? โดยรายละเอียดเบื้องต้นหลังเช็คเงื่อนไขแล้วมี ดังนี้

  • เป็นสินเชื่อที่ปล่อยออกมาสำหรับลูกค้าที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีของกรุงไทยเท่านั้น ใครมีสิทธิกู้?คำตอบคือคนที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 30000 บ.ขึ้นไป 
  • จะยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพหรือสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพต้องลงทะเบียนและเปิดใช้งาน Krungthai next มาก่อนหน้านี้แล้ว
  • ต้องได้รับสิทธิการเชิญจากธนาคารเท่านั้นจึงจะขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้

ทั้งหมดคือเงื่อนไขสำคัญที่ธนาคารกำหนดไว้สำหรับคนที่สนใจและอยากได้วงเงินจากสินเชื่อ “กรุงไทยใจดี” ได้ตรวจสอบล่วงหน้าว่าเข้าข่าย 3 ข้อที่แจ้งไว้หรือไม่

ปี 2567 สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้อีกไหม? เช็คเลยสมัครสินเชื่อหมดเขตวันไหน? 

ใครที่เพิ่งมาเห็นบทความนี้ ตอนนี้ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจด้วยว่าระบบได้ปิดรับลงทะเบียนให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เพราะแอพกรุงไทย next เปิดระบบให้กู้เงินได้ภายใน 1 ปีหลังจากที่ธนาคารมีประกาศปล่อยสินเชื่อออกมา ซึ่งสินเชื่อตัวนี้ได้ปล่อยออกมาตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2567

แม้ว่าสินเชื่อหมดเขตไปแล้วและคุณสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระในโครงการอื่นเหลืออยู่เพียงแต่สิ่งที่ต้องทำก็คือการเช็คเงื่อนไขว่าใครมีสิทธิกู้บ้าง? ถ้าคุณเข้าข่ายตามที่สินเชื่อระบุไว้แนะนำว่าอย่ารอช้าให้รับเข้าระบบเพื่อสมัครสินเชื่อได้เลย

วิธีสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมทำตามขั้นตอนนี้รับรองเลยสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ 5 นาทีก็เสร็จไม่ต้องรอครึ่งวันเหมือนแอพสินเชื่ออื่น

ไม่เกินจริงเลยกับคำว่าแค่แอพกรุงไทย next ก็เหมือนลงทะเบียนเสร็จไปกว่าครึ่งหนึ่งของกระบวนการทั้งหมดแล้ว เพราะเมื่อเข้าระบบได้ ข้อมูลสินเชื่อ วิธีและรายละเอียดการสมัครสินเชื่อผ่านแอพมีอธิบายไว้ครบโดยเฉพาะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแล้วด้วยนั้นยิ่งง่ายและเร็วกว่าเพราะไม่ต้องใช้หลักประกัน แค่กรอกข้อมูลส่วนตัวเท่านั้น สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาในการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมหลายคนการันตีว่าอนุมัติเร็วใช้เวลา 5 นาที แต่ถ้าใช้ช่องทางไม่ถูกอาจต้องเสียเวลาเป็นวัน ๆ เพื่อแก้ไขข้อมูลนั้นเลยก็ว่าได้ 

โดยข้อมูลจากออนไลน์และรีวิวสินเชื่อบางส่วนบอกว่าคนที่จะเข้าถึงการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้ธนาคารได้เลือกมาแล้วแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะผ่านทุกคน

การเช็คเงื่อนไขและระยะเวลารับสมัครว่าหมดเขตวันไหน? ค่อนข้างสำคัญมากกว่าข้อมูลของสินเชื่อเสียอีก เพราะเป็นตัวกำหนดว่าคุณขอสินเชื่อนั้นได้หรือไม่ โดยเฉพาะการสมัครสินเชื่อผ่านแอพที่มักจะมีช่วงเวลาที่สั้น เหมือนครั้งนี้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพที่หลายคนบอกว่าเป็นสินเชื่อวงเงินหลักแสนที่ได้เงินง่ายแต่หลายคนพลาดโอกาสนั้น ถ้าไม่อยากพลาดซ้ำสองในบรรดาสินเชื่อที่ใกล้เคียงกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ 2024 ให้รีบดำเนินการเลย รอช้าไม่ได้อีกต่อไป