คำแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร 2567, ขอสินเชื่อให้ผ่านต้องทำยังไง?

ถ้าไม่อยากเสียเวลาสมัครสินเชื่อใหมเป็นครั้งที่ 2 แนะนำว่าห้ามเลื่อนผ่านบทความนี้เป็นอันขาดโดยเฉพาะคนที่สนใจและอยากผ่านการพิจารณาในวงเงินสินเชื่อจากธนาคารล่าสุดที่มีชื่อว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรทั้งในประเภทเอ็กซ์เพรส แคชและเอ็กซ์เพรส โลน ซึ่งจริง ๆ การขอสินเชื่อนั้นทำได้ไม่ยากหาก โดยเริ่มจาก

  • ตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขสินเชื่อย่างละเอียด ซึ่งการกู้เงินด่วนกสิกรได้อธิบายไว้อย่างละเอียดทั้งรายได้ อายุงานและอื่น ๆ
  • ลงทะเบียนให้ถูกช่องทาง โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรทั้ง 2 ประเภทกำหนดให้กรอกข้อมูลสมัครผ่านแอพ K+ ช่องทางเดียวเท่านั้น
  • นำส่งเอกสารการขอสินเชื่อให้ครบถ้วน โดยเฉพาะหลักฐานการด้านรายได้และการเงิน

อยากรู้ใช่ไหมสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน? กู้เงินด่วนกสิกรวันนี้ได้เงินใช้เมื่อไหร่? 

หากแพลนการใช้เงินของคุณอยู่ในช่วงปีใหม่ 2024 สิ่งที่คุณต้องทำ ณ ตอนนี้ทันทีเลยก็คือลงทะเบียนสินเชื่อประเภทเงินด่วนกสิกร เพราะเมื่อถึงเวลาที่จะใช้เงินในการเดินทางกลับบ้าน ซื้อของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่หรือเดินทางท่องเที่ยวจะได้ใช้เงินในทันที ซึ่งจริง ๆ แล้วสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยไม่ได้ใช้เวลาในการรอฟังผลหรือเช็คผลนานขนาดนั้น แต่ในเมื่อมีแผลนแล้วก็ควรรีบทำตั้งแต่เนิ่น ๆ จะดีกว่า

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยใช้เวลาประมาณ 3-5 วันในการรอ ใครที่โชคดีรับเงินเดือนโอนผ่านบัญชีกสิกร, มีเครดิตการเงินดี, ไม่เป็นหนี้และสามารถในการชำระหนี้ระยะยาวได้อาจทราบผลกู้เงินด่วนกสิกรภายในวันเดียวกันนั้นเลย ถ้านับรวมเวลาที่สินเชื่อเงินด่วนกสิกรดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ เบ็ดเสร็จก็ราว 15 วันจึงจะใช้งานได้

ด้วยสถานการณ์ในตอนนี้อยากรู้ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด – สินเชื่อเงินด่วนกสิกรกู้เงินไม่ผ่านครั้งแรกทำไงดี? 

เชื่อว่า ณ ปัจจุบันเกือบทุกธนาคารปล่อยสินเชื่อง่ายเหมือนกันทั้งหมดเพื่อช่วยให้คนที่เดือดร้อนเรื่องเงินได้เข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้อย่างง่าย ๆ อีกทั้งยังได้ปรับลดดอกเบี้ยลงตามมาตรการต่าง ๆ เพื่อชักจูงให้คนกู้เงินในระบบมากขึ้น เหมือนกับที่สินเชื่อเงินด่วนกสิกรทำอยู่ เพราะในส่วนของเงินด่วนกสิกร kbank คิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 15 ต่อปีเท่านั้นและสูงสุดไม่เกินร้อยละ 24 ด้วยเหตุนี้เมื่อถามว่าที่ไหนปล่อยสินเชื่อง่ายและได้รับความนิยมมากที่สุด คำตอบทุก ๆ โพลจึงมีชื่อของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยติดลำดับแรก ๆ เสมอ

แต่ก็มีหลายคนที่สมัครสินเชื่อและกู้เงินด่วนกสิกรไม่ผ่าน ถามว่าจะมีวิธีแก้หรือทำอย่างไรได้บ้าง? ง่าย ๆ เลยต้องเช็คตัวเองก่อนว่ามีคุณสมบัติไม่ตรงตามที่ต้องการหรือไม่? ใช้ช่องทางอื่นในการลงทะเบียนหรือส่งเอกสารต่าง ๆ ไม่ครบ ซึ่งเมื่อทราบสาเหตุแล้วให้เว้นระยะห่างสัก 3 เดือนแล้วจึงขอสินเชื่อใหม่ในครั้งต่อไป

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip มีความเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการวงเงินสินเชื่อบอกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับใครหลายคนที่ต้องใช้เงินก้อนโดยเฉพาะคนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกร นอกจากดอกเบี้ยถูก ขอสินเชื่อผ่านง่ายแถมยังมีเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรให้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินอีกด้วยซึ่งเมื่อเทียบดูแล้วค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ทางการเงินได้ดีเลยทีเดียว