สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร 2566 ระยะเวลาสมัครหมดเขตวันไหน? 

หากใครเคยได้ชื่อ xpress cash ให้รู้ไว้เลยว่านั่นคือผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรของธนาคารกสิกรที่เงินเดือนเพียง 7500 บาทก็สมัครได้ สินเชื่อจากบัตรกดเงินสด kbank ในประเภทนี้เป็นลักษณะสินเชื่อส่วนบุคคลที่ปล่อยออกมาตลอดทั้งปี ดังนั้นใครที่เริ่มวางแผนทางการเงินสำหรับปีหน้า 2023 ที่จะถึงนี้และต้องการมีวงเงินสำรองพร้อมใช้โดยไม่ต้องขอสินเชื่อด่วนหรือมีข้อกำหนดเรื่องของระยะเวลามาเป็นข้อจำกัด แนะนำให้คุณต้องมีบัตรกดเงินสดกสิกรไทยติดกระเป๋าไว้สักใบ ณ ตอนนี้ระบบยังเปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพ K+ ได้ตั้งแต่เวลา 09.00 จนถึง 19.00 หรือศึกษาวิธีใช้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจก่อนก็ได้

บัตรกดเงินสดกสิกร 2023, ใช้ทำอะไรได้บ้าง? คุ้มหรือไม่หากสมัครบัตรกดเงินสดแค่ใบเดียว

นอกจากบัตร xpress cash ที่เราได้กล่าวถึงข้างต้น บัตรกดเงินสด kbank ยังมีบัตรอีกใบซึ่งเรียกว่าบัตรเงินสด k cash card นั่นเอง เป็นสินเชื่อน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานและยังคงสมัครใช้งานกันได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่ไม่ทราบถึงวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรใบนี้เอาเป็นว่าทำความเข้าใจวิธีใช้งานง่าย ๆ เลยก็คือใช้จ่ายแทนเงินสดผ่านช่องทางบริการต่าง ๆ หรือจะกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้เช่นเดียวกันหรือจะใช้บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีก็ย่อมได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายแทนเงินสดได้ทุกกรณีเลย

คุ้มไหม? หากในปีหน้าคุณทำบัตรกดเงินสด kbank ใบนี้แค่ใบเดียว คำตอบเดียวในตอนนี้เมื่อรู้วิธีใช้งานแล้วบอกว่าคุ้มสุด ๆ เพราะคุณสามารถกดเงินมาใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องยื่นขอสินเชื่อใหม่แต่อย่างใด

 

ทำบัตรมาแล้วใช้กดเงินอย่างเดียวจะคุ้มหรือไม่? บัตรกดเงินสดกสิกรผ่านจ่ายได้ไหม? 

ใครบอกบัตรกดเงินสด kbank กดเงินสดได้อย่างเดียวเราอนุญาตให้คุณตบปาก 100 ที เพราะจากหัวข้อก่อนหน้านี้เราได้อธิบายไว้อย่างคร่าว ๆ แล้วว่าบัตรกดเงินสดสารพัดการใช้งานใบนี้ทำอะไรได้บ้าง? เมื่ออ่านข้อมูลบัตรอย่างละเอียดจากบัตรกดเงินสดกสิกร pantip พบว่าสามารถใช้เพื่อผ่อนจ่ายต่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้เช่นกัน เพียงแต่มีเงื่อนไขพิเศษที่กำหนดขึ้นสำหรับการผ่อนชำระก็คือต้องเป็นร้านค้าหรือสถานที่ที่รองรับการใช้งานของ Union pay เท่านั้นจึงจะผ่อนสินค้าได้ ในการผ่อนมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยด้วย ดังนั้นศึกษาวิธีใช้งานก่อนจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากบัตรกดเงินสดกสิกรอย่างคุ้มค่ามากที่สุดเลยก็ว่าได้

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรคือสิ่งที่มือใหม่หลายคนเป็นกังวลในเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับวิธีใช้จ่ายผ่านบัตร หากใช้งานทั่วไปตามวัตถุประสงค์อัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดแบบลดต้องลดดอกและคิดตั้งแต่วันแรกที่ใช้งานไม่ใช่วันแรกที่ได้รับการอนุมัติในอัตรา 15-25% ต่อปี ส่วนการผ่อนชำระกำหนดไว้เป็นรายเดือนใน ซึ่งทางผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด kbank จะมีบิลแจ้งอีกครั้ง