บัตรเครดิต ttb reserve – บัตรเครดิตที่ไม่ต้องใช้เงินเดือนเป็นฐานการสมัครในปี 2566

บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นว่าการทำบัตรเครดิตมักจะยึดฐานเงินเดือนเป็นหลัก ซึ่งโดยมากแล้วจะเริ่มต้นที่ 15000 บาท เพื่อให้ได้วงเงินครอบคลุมถึงความต้องการในการใช้จ่าย แต่จะมีบัตรเครดิตอยู่อีกหนึ่งประเภทที่ใช้เงื่อนไขอื่นในการพิจารณา ซึ่งได้แก่บัตรแบล็คการ์ด บัตรวิสดอมและ ttb reserve ฯลฯ สำหรับในบทความนี้เราขอพูดถึงการทำบัตรเครดิต ttb ในตระกูล reserve ก่อนเพราะค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย

ในเบื้องต้นจากการรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์พบว่าบัตร ttb reserve กำหนดให้ใช้ยอดรวมของเงินฝากในบัญชี เงินลงทุน ประกันชีวิตหรือประกันวินาศภัยที่ทำไว้ซึ่งมีมูลค่าไม่น้อยกว่า 5,000,000 บาทขึ้นไปในการสมัครบัตรเครดิต ttb จะเห็นว่าด้วยมูลค่าของหลักทรัพย์ข้างต้นที่ค่อนข้างสูงพอสมควร เงินเดือนแทบจะไม่มีผลในการพิจารณาเลยก็ว่า 

ความโดดเด่นและน่าสนใจของ ttb reserve มีอะไรบ้าง? ทำบัตรเครดิต ttb ได้สิทธิประโยชน์อะไร?

ไม่เพียงแต่คุณสมบัติที่ได้กล่าวถึงข้างต้นซึ่งสามารถคัดกรองกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีแล้วเท่านั้น แต่การใช้งานของบัตรเครดิตใบนี้ที่พ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์มากมายก็เป็นตัวดึงดูดลูกค้าได้ดีเช่นเดียวกัน ในเบื้องต้นเราขอทำความเข้าใจก่อนว่าบัตรเครดิตในประเภทบัตร ttb reserve มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ infinite และ signature เมื่อเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรทั้ง 2 อาจแตกต่างกันอยู่บ้าง เช่น

  • วงเงินคุ้มครองประกันการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ เมื่อรูดชำระค่าเดินทางกับบัตรเครดิตดูเหมือนว่า ttb reserve infinite จะให้ความคุ้มครองมากกว่าถึง 31.5 ลบ. แต่ ttb reserve signature ให้ได้มากสุดเพียง 16 ลบ. เท่านั้น
  • ส่วนวงเงินที่ได้รับการอนุมัติหลังจากทำบัตรเครดิต ttb แล้ว ทาง infinite จะอนุมัติให้มากสุดไม่เกิน 5,000,000 บ. ส่วน signature ไม่เกิน 3,000,000 บ.

ส่วน ttb reserve สิทธิประโยชน์อื่นก็แทบไม่ต่างกัน ทั้งสิทธิ์การใช้ lounge ที่สนามบินต่อปีไม่เกิน 2 ครั้งหรือสิทธิ์ในการสะสมแต้ม แลกส่วนสดหรือแลกคะแนนก็ได้เหมือน ๆ กัน แต่ถ้าจะให้เปรียบเทียบการสมัครที่ใช้ฐานมูลค่าเงินฝากและหลักทรัพย์ที่เท่ากันแนะนำให้เลือก infinite จะดีกว่า

สมัครบัตรเครดิต ttb 2023, ส่องความคิดเห็น ttb reserve pantip เสียงส่วนใหญ่ว่าอย่างไร? 

สำหรับคนที่มีหลักทรัพย์ มีเงินฝากตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดการทำบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าคือสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดี ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่ที่มีต่อผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของ ttb ก็ค่อนข้างเป็นไปในทางบวก โดยเฉพาะ ttb reserve ซึ่งบางความเห็นบอกว่าสำหรับคนที่เดินทางเป็นประจำจะค่อนข้างคุ้มค่าในการใช้งานบัตรมากกว่า เพราะได้ทั้งความคุ้มครองด้านประกันภัยและการอำนวยความสะดวกแต่คนที่ไม่ค่อยเดินทางอาจไม่ตอบโจทย์ในสิทธิเหล่านั้น แต่การแลกคะแนนยังเป็นจุดเด่นที่นำมาใช้ได้ดีเพราะยอดรูดชำระ 10 บาทก็แลกได้ 1 แต้มตามเงื่อนไขแล้ว 

ส่วนการใช้งานในภาพรวมตามประเภทของบัตรเครดิตก็ยังถือว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับได้เป็นอย่างดีตามฐานการใช้

ttb reserve คืออีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มองว่าเหมาะกับชีวิตสุดว๊าวของใครหลาย ๆ แถมสิทธิประโยชน์ที่ได้ก็ครอบคลุมในทุกเรื่องโดยเฉพาะการประกันภัยในแบบต่าง ๆ และเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตอื่นในระดับเดียวกันก็ยังมองว่าการสมัครบัตรเครดิต ttb ใบนี้เหมาะสมที่สุดกับการใช้จ่ายในช่วงปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้