บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum รายได้ต่ำสมัครได้ อนุมัติวงเงินสูง

ใครบอกว่าเงินเดือนน้อยสมัครบัตรเครดิตไม่ได้ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ฐานเงินเดือนต่ำ 15000 บาทก็สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ อีกทั้ง ยังได้สิทธิพิเศษอีกมากมายที่มอบให้ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการบัตรเครดิตกรุงเทพ ที่สำคัญอนุมัติวงเงินสูง และคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ แถมได้สิทธิผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน 

ใครสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้บ้าง?

บางท่านอาจจะยังไม่มั่นใจว่า บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum สมัครง่าย อนุมัติวงเงินไวจริงหรือ? ซึ่งบอกเลยว่า เรื่องจริง! เนื่องจากในปี 2566 นี้ ธนาคารกรุงเทพได้ปรับปรุงเงื่อนไขการทำบัตรเครดิตกรุงเทพใหม่ โดยเปิดกว้างให้ใครก็สามารถเข้ามาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติผ่อนปรน อาทิ มีฐานเงินเดือนต่ำกว่า 15000 บาท ก็เข้ามาสมัครได้ หรือเป็นฟรีแลนซ์ ก็สามารถเข้ามาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญที่สุด ในปี 2566 นี้ แบงก์ไม่ตรวจข้อมูลบัตรเครดิต ฉะนั้น ท่านที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสีย ไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณสมบัติของท่านจะไม่ผ่านการอนุมัติจากบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum

บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ต้องยื่นเอกสารยุ่งยากไหม?

นอกจากนี้ ความพิเศษของบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum อีกประการหนึ่ง คือ ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้เลย โดยไม่ต้องยื่นเอกสารให้เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงเทพตรวจสอบให้ยุ่งยาก หรือหากท่านเป็นฟรีแลนซ์ เจ้าหน้าที่อาจจะขอดูรายการเดินบัญชีย้อนหลังของท่าน ซึ่งสามารถส่งข้อมูลให้ธนาคารกรุงเทพตรวจสอบผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมายื่นเอกสารถึงแบงก์ ถือว่าตอบโจทย์ในยุคโควิดเป็นอย่างมาก

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ คือ สามารถทำบัตร platinumได้ทั้งไปที่หน้าสาขาธนาคารกรุงเทพที่มีอยู่ทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ จากนั้นลงทะเบียน โดยการกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และอาชีพ รายได้ เป็นต้น 

โดยหากท่านกรอกข้อมูลสมบูรณ์ครบถ้วนแล้ว ภายใน 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันข้อมูล และตัวตนของท่านอีกครั้ง หากท่านกรอกข้อมูลชัดเจนแล้ว ธนาคารกรุงเทพก็จะพิจารณาให้บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วเรียบร้อยเลย ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากๆ 

สรุปบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ดีไหม?

ทั้งนี้ เราจะสรุปให้ฟังอีกครั้ง เพื่อเป็นการตัดสินใจ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum คือ นอกจากสมัครง่าย ฐานเงินเดือนต่ำ บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว ท่านยังจะได้รับวงเงินสูงสุดของบัตรเครดิตกรุงเทพถึง 50000 บาท ขณะที่การชำระหนี้เฉลี่ยไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน เนื่องจากบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumให้สิทธิพิเศษท่าน สำหรับการผ่อนชำระสินค้าได้นานถึง 24 เดือน และหากมีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกเป้นส่วนลดได้อีกด้วย ซึ่งหากท่านใดต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวบัตร platinum สามารถติดต่อเข้ามาตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ได้เลย ซึง่มีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ตลอด 24 ชั่วโมง