ฐานเงินเดือนน้อยไม่ใช่ปัญหา เพราะ KTB ปล่อยสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2566 หมื่นต้น ๆ ยื่นกู้ผ่านได้

ใครบอกเงินเดือนเท่าไหร่ไม่สำคัญกู้เงินได้ทั้งนั้น ซึ่งนั่นก็คือเรื่องจริงในยุคนี้แต่จะกู้เงินอย่างถูกกฎหมายจากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารอย่างน้อย ๆ ต้องมีไม่ต่ำกว่า 10000 – 12000 บาท เพราะมีตัวเลือกที่มากกว่า ถ้าถามว่าเงินเดือนน้อยจะขอกู้สินเชื่อไหนได้บ้าง? ก็คงย้อนถามกลับไปว่าต้องการกู้เงินเท่าไหร่? ถ้าต้องการแค่หมุนเวียนใช้จ่ายหรือชำระค่าสินค้าสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 บาทก็สมัครได้

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดที่ปล่อยออกมาเพื่อให้คนที่ต้องการใช้เงินตั้งแต่หลักแสนขึ้นไปกู้ได้นั้นเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่จัดว่าเหมาะกับมนุษย์วัยทำงานหลายคนเพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บ. ซึ่งถือว่าเป็นเกณฑ์ทั่วไปที่ใช้ในการกำหนดเงินเดือนสำหรับผู้ที่จะขอวงเงินก้อนจากธนาคาร

เปิดหลักเกณฑ์ เงื่อนไขและคุณสมบัติทั่วไปของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 

ในหัวข้อนี้เราไม่ได้เฉพาะเจาะจงเพียงแค่สินเชื่อในรูปแบบเงินก้อนเท่านั้น แต่จะหมายรวมถึงวงเงินสำหรับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยทุกประเภทที่ KTB มีอยู่ โดยจะกู้สินเชื่อกรุงไทยในปี 2566 เฉพาะผู้มีเงินเดือนน้อยต้องมีลักษณะอย่างไร? เช็คได้จาก 3  ข้อต่อไปนี้

  • สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดและสินเชื่ออื่นที่ผ่านมากำหนดให้ผู้ที่จะยื่นขอกู้มีงานทำประจำและมีรายได้ตามเกณฑ์ หากเป็นฟรีแลนซ์ต้องยื่นเอกสารทางการเงินที่แสดงรายได้ต่อเนื่องกัน 6 เดือนเป็นอย่างน้อย 
  • ขอสินเชื่อให้ลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่าน application กรุงไทย เน็กซ์และในสินเชื่อบางประเภทกำหนดให้ผูกบัญชีเงินเดือนเพื่อความสะดวกในการชำระยอด
  • วงเงินที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายหลัก  โดยเฉพาะสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด – กรุงไทยใจดีต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับการเชิญหรือติดต่อจากธนาคารเท่านั้นจึงจะยื่นกู้ได้ 

 

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2023, ขอกู้เงินด่วนจำเป็นต้องมีหลักฐาน เอกสารอะไรบ้าง? 

เรียกได้ว่าฉีกกฎการขอสินเชื่อได้อย่างสิ้นเชิงสำหรับการเปิดให้กู้สินเชื่อกรุงไทยในกลุ่มลูกค้าผู้มีเงินเดือนน้อย เพราะโดยมากแล้วสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องแนบหลักฐานที่แสดงถึงรายได้ การเงินด้วยทุกครั้ง แต่ที่ผ่านมาในหลาย ๆ โครงการของวงเงินด่วนและสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดไม่จำเป็นต้องมีทั้งหลักประกันและหลักฐานการเงินเลย ขอเพียงแค่ยอมรับในหลักเกณฑ์เบื้องต้น 2 ข้อนี้ได้ 

  • สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด – กรุงไทยใจดีให้ยืม ต้องมีเงินเดือนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 30000 บาทจึงจะกู้เงินกับทางสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใด ๆ ทั้งสิ้น 

  • สินเชื่ออนุมัติง่ายก็ต่อเมื่อคุณได้ขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดโดยการคัดเลือกจากธนาคาร ซึ่งจะดูเกณฑ์ เงื่อนไขและเครดิตทางการเงิน กรณีนี้ก็ไม่ต้องใช้หลักประกันและยื่นเอกสารการเงินเช่นเดียวกัน 
  • หากไม่นับวงเงินหรือสินเชื่อผ่านแอพ บริการผ่านออนไลน์แล้ว ใครที่เงินเดือนน้อยหรือฐานเงินเดือนไม่สูงมาก สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด ทั้งที่เป็นวงเงินหมุนเวียนและวงเงินก้อนก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่สามารถแก้ปัญหาทางการเงินให้คุณได้ แต่ต้องดูก่อนว่าใครบ้างมีสิทธิเข้าถึงวงเงินนี้ได้