เปลี่ยนรถจักรยานยนต์ให้เป็นเงินสดด้วยสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

เดือนร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน แต่ถ้าจะไปขอสินเชื่อจากธนาคารก็ไม่กล้า ไหนจะเงื่อนไข ไหนจะเอกสารเยอะแยะ ถ้ากำลังเจอปัญหานี้อยู่ละก็ ต้องให้สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้มาเป็นตัวช่วยเรื่องเงินแล้ว เพราะแค่มีรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก ก็เข้ามาขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ได้เลย เพราะสินเชื่อรถจักรยานยนต์ของกรุงศรีออโต้สามารถอนุมัติเงินสดให้ได้ง่าย ๆ รับรองว่าเมื่อขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้จะได้รับข้อเสนอโดนใจแบบนี้แน่นอน 

  • สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ให้วงเงินเต็มราคาประเมิน 100% 
  • ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 1.85% ต่อเดือน
  • ระยะเวลาผ่อนสบาย ๆ นานถึง 36 เดือน
  • มีเงินใช้ แต่ก็ยังมีรถจักรยานยนต์ขับ 

 

3 ประเภทสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้มีสินเชื่อถึง 3 ประเภทสินเชื่อให้เลือก จะมีกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ไหนที่เหมาะกับเราบ้าง? มาดูกันเลย 

  1. คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ แบบโอนเล่ม สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ที่ให้เราสามารถใช้รถได้ตามปกติ ผ่อนดอกเบี้ยแบบคงที่ และเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน 
  2. คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ โปะ แบบไม่โอนเล่ม สินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่ให้ใช้รถได้ตามปกติ ผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และมีระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน
  3. ใหม่ คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ พร้อมใช้ แบบไม่โอนเล่ม สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ที่สามารถใช้รถได้ตามปกติ ผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มีวงเงินสำรองไว้ใช้ ยอดเงินเบิกถอนวงเงินสินเชื่อสูงสุดต่อครั้งตามยอดวงเงินคงเหลือ จ่ายแบบโปะได้ ยิ่งโปะมาก เงินต้นยิ่งลด วงเงินถอนยิ่งเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเบิกผ่านไลน์ได้ง่าย ๆ แต่เบากว่าด้วยค่างวดเท่าเดิม

รีวิวสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ pantip

รีวิวสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กับกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ดีไหม? ซึ่งความคิดเห็นในกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ pantip ได้พูด รีวิวสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ว่า สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้นั้นให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และระยะเวลาผ่อนนานจริง แต่สิ่งที่หลายคนไม่ประทับใจ น่าจะเป็นบริการของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ที่ค่อนข้างล่าช้า มีการตรวจและพิจารณาเอกสารของผู้ขอสินเชื่อค่อนข้างละเอียด แต่ก็มีบางความคิดเห็นในกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ pantip ได้บอกว่า หากเอกสารของผู้สมัครครบ และไม่มีปัญหาทั้งด้านเงื่อนไขและคุณสมบัติ การขอกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ก็สามารถผ่านการอนุมัติได้ง่าย ๆ ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า การขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้จะรวดเร็วหรือไม่ ผู้สมัครจะต้องเตรียมตัวอย่างดีเพื่อไปขอสินเชื่อด้วยเช่นกัน