บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย ได้วงเงินสูง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สายท่องเที่ยว

หลังจากเปิดประเทศแล้ว สายท่องเที่ยวที่กำลังมองหาความคุ้มค่าในการเดินทาง เราแนะนำนี่เลย บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย บัตรใบเดียวจบครบทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว เนื่องจากท่านจะได้รับส่วนลดทุกครั้งเมื่อใช้บัตรนี้ในสายการบินแอร์เอเชีย นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สะสมคะแนน เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป หรือสิทธิเศษได้เลือกที่นั่งที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทาง และยังมีประกันการเดินทางให้อีกด้วย เป็นต้น 

ทำความรู้จักบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เพราะยังลังเลในหลายๆ ปัจจัยอยู่ หรือติดในช่วงโควิด ซึ่งเราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย เพื่อให้รู้จักกันมากขึ้น โดยบัตรเครดิตใบนี้ เป็นการร่วมมือกันของธนาคารกรุงเทพ และสายการบินแอร์เอเชีย ที่ต้องการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าสายเดินทาง ซึ่งจะได้ส่วนลดพิเศษทุกเที่ยวบิน อีกครั้งยังมีสิทธิเศษส่วนลดในการจองโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งจากการรีวิวของผู้ใช้งานบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ถือว่าประทับใจ ประหยัด และคุ้มค่ามาก เพราะสามารถผ่อนจ่าย 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนด้วย

ทําบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติยากไหม ใครสมัครได้บ้าง?

ด้วยความพิเศษของบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย หลายท่านอาจจะกังวลว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะอนุมัติยากไหม และหากมีรายได้ต่ำจะสมัครได้หรือไม่ ซึ่งทุกท่านที่กังวลในเรื่องนี้สบายใจได้เลย เนื่องจากในปี 2023 แบงก์กรุงเทพได้ผ่อนปรนเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมากขึ้น โดยหากท่านมีรายได้ตั้งแต่ 12000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียได้แล้ว โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ไม่ต้องยื่นเอกสารให้วุ่นวาย อีกทั้ง หากบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 50000 บาท ครอบคลุมการใช้จ่ายตลอดการเดินทางอย่างแน่นอน ขณะที่การคำนวณดอกเบี้ยก็ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 100 บาท 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ได้หรือไม่?

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจทำบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย แต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่หน้าสาขาธนาคารกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ ฐานรายได้ และเบอร์ติดต่อกลับ ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตแอร์เอเชียจะติดต่อกลับทันที และหากตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทันที โดยเจ้าหน้าที่จะส่งบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียมาให้ท่านตามที่อยู่ที่ระบุไว้ข้างต้น 

ซึ่งหากท่านใดเดินทางปล่อย ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย หรืออยากได้รับสิทธิประโยชน์ สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ รับรองว่าท่านจะได้รับความคุ้มค่า และเพลิดเพลินกับการสะสมคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างแน่นอน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดการทำบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยเจ้าหน้าที่ยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง