4 ข้อเสนอในปี 2566 เมื่อสมัครบัตร xpress cash ผ่านแอพ K+ ตั้งแต่ 9 โมงถึง 1 ทุ่ม

ไม่ว่าใครต่างก็ทราบดีว่าสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดเป็นวงเงินใช้จ่ายที่สมัครง่ายและดูแล้วว่ามีประโยชน์หลายด้านซึ่งค่อนข้างใช้งานได้ง่ายกว่าบัตรเครดิตและตอนนี้บัตร xpress cash คือผลิตภัณ์บัตรกดเงินจากธนาคารกสิกรไทยที่มีวิธีใช้งานและระยะเวลาอนุมัติที่เร็วที่สุด แต่ต้องเป็นไปตามข้อเสนอ ดังนี้

  • เชื่อต่อบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์ให้ใช้งานได้ผ่านแอพเค พลัส
  • ใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประชาชนเท่านั้น ใครที่รับเงินเดือนผ่านกสิกรไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
  • xpress cash กสิกรรู้วงเงินสินเชื่อและวิธีการคิดดอกเบี้ยเบื้องต้นทันทีโดยคำนวณจากเงินเดือน
  • สมัครผ่านช่องทางและเวลาตามที่ระบุสามารถเช็คผลอนุมัติได้วันเดียวกันจากเดิมที่ต้องรอ 15 วัน

วิธีและรูปแบบการคิดดอกเบี้ย 2023, บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม? 

ถามว่าเมื่อสมัครบัตรกดเงินด่วนเสร็จแล้วจำเป็นต้องเริ่มจ่ายดอกเบี้ยทันทีในวันที่ทราบผลอนุมัติไหม? คำตอบคือขึ้นอยู่กับการคำนวณและรูปแบบวิธีการคิดดอกเบี้ยของสถาบันการเงินเจ้าของบัตรใบนั้น ๆ ซึ่งดูจากระยะเวลาอนุมัติร่วมด้วย แต่สำหรับเงื่อนไขเรื่องอัตราดอกเบี้ยของบัตรเงินด่วน xpress cash กสิกรนั้นจะคิดดอกเบี้ยในอัตราลดต้น ลดดอกเริ่มที่ร้อยละ 18-25 ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้จ่ายในวงเงินนั้น ๆ 

จริง ๆ แล้วถ้าอยากรู้ว่าบัตรเงินด่วนดอกแพงไหม? มาตรฐานคำว่าแพง คืออะไร? เพราะเทียบจากบัตรกดเงินด่วนแล้วแทบทุกใบที่มีอัตราการคิดดอกเบี้ยเหมือน ๆ กันแต่ถ้าใช้บัตรผิดประเภทจากที่ระบุไว้ก็อาจมีค่าธรรมเนียมที่แพงขึ้นก็เป็นได้ ที่ผ่านมาบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยถูกคิดรายวันจากที่ใช้งานไม่ใช่วันที่บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเงินบัญชีหรือเข้าระบบแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นจะจ่ายถูกหรือจ่ายแพงให้วางแผนการใช้งานก่อนว่าจะเริ่มใช้ยังไงและควรใช้แบบไหน

อยากรู้ไหม? หลังจากที่สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน? ระยะเวลาอนุมัติปี 2566 จะเร็วขึ้นกว่าเดิมไหม? 

อย่างที่รู้กันว่าระยะเวลาอนุมัติที่เร็วที่สุดสำหรับการแจ้งผลบัตรกดเงินด่วนกสิกรก็คือภายในวันเดียวกันกับที่สมัครหรือนำส่งเอกสารผ่านแอพเค พลัส ซึ่งเวลาดังกล่าวจะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับการพิจารณาคุณสมบัติเป็นรายบุคคลด้วย ถามว่าคุณสมบัตรดังกล่าวคืออะไร? ที่เพิ่มเติมจากหัวข้อก่อนหน้านี้ก็คือ

  • เงินเดือนที่จะทำบัตร xpress cash ได้นั้นกำหนดไว้ที่ 7500 บาท 
  • ยินยอมให้ผูกบัญชีเงินเดือนเข้ากับบัญชีตัดยอดชำระเพื่อให้ง่ายต่อการจ่ายยอดหนี้แต่ละครั้ง
  • ประวัติทางการเงินดี มีการเช็คเครดิตบูโร

ซึ่งหากเป็นไปตามที่กำหนดการันตีวันเดียวก็ทราบผลอนุมัติแล้ว แต่ถ้าไม่เป็นไปตามที่ระบุระยะเวลาอนุมัติ xpress cash ใช้เงื่อนไขหรือฐานระยะเวลาเดิมที่กำหนดไว้ คือ 15 วัน 


หลังจากได้รับบัตรเงินด่วน xpress cash มาแล้วใครที่ยังไม่รู้วิธีใช้งานหรือการคิดดอกเบี้ยเบื้องต้นในคู่มือที่ส่งมาพร้อมบัตรมีอธิบายไว้ครบแล้วหรือจะหาผ่านข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์และ application ที่ได้รับการอัพเดทในปี 2023 ได้เช่นเดียวกัน