กสิกร wisdom คือบริการอะไรของธนาคารกสิกรไทย? ลูกค้า wisdom กสิกรต้องพิเศษแค่ไหน? 

นอกจากบัตรเครดิตในประเภท visa, platinum และ mastercard แล้วแต่ละธนาคารรวมถึงสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเป็นของตัวเองจะมีบัตรอยู่ชนิดหนึ่งที่ถือว่าเป็นตัว top และมีสิทธิพิเศษรอบด้าน 

สำหรับ KBANK บัตรที่มีเอกสิทธิ์มากที่สุดคือบัตรเครดิตกสิกร wisdom หรือที่หลายคนมักจะเรียกในชื่อว่า the wisdom กสิกรนั่นเอง โดยเงื่อนไขในการสมัครไม่ได้พิจารณาจากฐานเงินเดือน แต่จะพิจารณา 5 หลักทรัพย์และสินทรัพย์ที่ทำไว้กับธนาคารเป็นหลัก ได้แก่

  • มูลค่าเงินในบัญชีประเภทฝากประจำ
  • วงเงินในกองทุน fixed term fund 
  • วงเงินในกองทุน rff / rtf ประเภท L และ ssf
  • วงเงินในกองทุนอื่นที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับสมัครบัตรกสิกร wisdom ในปี 2566
  • มูลค่าหุ้นกู้ที่ทำไว้กับ Kbank

ชี้เฉพาะเจาะจงไปเลย wisdom กสิกร 2023 ใครสมัครได้บ้าง? อาชีพอิสระบัตรวิสดอมได้ไหม? 

ต้องขอบอกเลยว่าใคร ๆ ก็สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตได้ทั้งนั้น ไม่ว่าพนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรือแม้กระทั่ง ฟรีแลนซ์ หรือแม่ค้าออนไลน์ เพราะอย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้นแล้วว่าเดอะวิสดอมกสิกรไทยไม่ได้ดูจากลักษณะของอาชีพหรือฐานเงินเดือน แต่ wisdom กสิกรจะดูจากการถือครองผลิตภัณฑ์ทางการเงินตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ไม่ว่าคุณจะถือครองครบทั้ง 5 อย่างหรือเพียงอย่างเดียว มูลค่าการถือครองเหล่านั้นต้องไม่ต่ำกว่า 10,000,000 ลบ. จึงจะมีสมัครและเป็นเจ้าของสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของ wisdom กสิกร

wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่? บัตรเครดิตกสิกร wisdom  อย่างน้อย ๆ แล้วต้องมีมูลค่าการถือครองหรือเป็นเจ้าของเงินฝากในบัญชีเฉพาะเงินฝากประจำร่วม ๆ หลักสิบล้านขึ้นไป

 

กำหนดคุณสมบัติ wisdom กสิกร ไว้สูงมากทำให้อยากรู้ว่าปี 2566 บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่? 

แม้จะไม่นำเอาตัวเลขของเงินเดือนหรือรายได้มาเป็นจุดหลักในการพิจารณาการทำบัตรเครดิตในประเภทเดอะวิสดอมกสิกรไทย แต่ตัวเลขดังกล่าวยังมีความจำเป็นในแง่ของการกำหนดวงเงินภายในบัตร ซึ่ง ณ ตอนนี้ใครที่อยากทำบัตรเครดิตในส่วนของ wisdom กสิกรได้กำหนดวงเงินอนุมัติไว้ที่ 5 เท่าของรายได้ไม่ใช่ 5 เท่าของมูลค่าหลักทรัพย์ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในการสมัคร ซึ่งจะได้วงเงินเต็มจำนวนตามที่ระบุไว้หรือไม่? หรือจะได้เพียงบางส่วนจะต้องพิจารณาร่วมกับปัจจัยอื่นที่ทางธนาคารและบัตรกสิกร wisdom กำหนดไว้ ซึ่ง wisdom กสิกรจะอนุมัติตั้งแต่ 1.5 – 3 เท่าเป็นปกติอยู่แล้ว

บัตร wisdom ทำยังไง? ไม่ยากเลยขั้นแรกทำความเข้าใจเงื่อนไขการสมัครให้ดีก่อน เพราะ wisdom กสิกร กำนหดคุณสมบัติไว้แตกต่างจากบัตรเครดิตใบอื่น ๆ จากนั้นให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อแจ้งความต้องการสมัครบัตร the wisdom กสิกรหรือจะลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นก่อน หลังจากดำเนินการสมัครบัตรกสิกร wisdom และส่งเอกสารครบรออย่างน้อย 3-5 วันหรือเร็วสุดวันเดียวเพื่อเช็คผลการสมัครต่อไป