เอาใจคนที่ชอบซื้อของออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตกสิกร shopee 2566 บัตรเดียวก็ช้อปเกินคุ้ม

คุณคงทราบดีว่าไม่เพียงแต่วงเงินในบัตรเท่านั้นที่เป็นเหตุผลให้คุณตัดสินใจเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตสักใบหนึ่ง แต่บัตรเครดิตใบนั้นต้องตอบโจทย์การใช้งานและเหมาะกับ lifestyle มากที่สุด ดังนั้นลูกค้าคนไหนที่เป็นสาวกแห่งการ shopping ออนไลน์ในแอพส้มอย่าง shopee บัตรเครดิตที่เหมาะสมและควรมีติดกระเป๋าตังค์ไว้มากที่สุด ณ ตอนนี้เวลานี้ก็คือบัตรเครดิตกสิกรไทย shopee นั่นเอง ถามว่าทำไมต้องเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopee คำตอบไม่ยากเลย ไหนจะแลกพ้อยท์สะสม ไหนจะแลกเหรียญ ส่วนลด ผ่อน 0% รวมถึงรายการโปรโมชั่นช่วงเทศกาลสำคัญอีก เพราะถ้าไม่ใช่บัตรเครดิตกสิกร shopee ใบนี้ก็คงไม่มีบัตรเครดิตใบไหนที่ใช้ซื้อของออนไลน์และให้ความคุ้มค่าได้มากขนาดนี้แล้ว 

บัตรกสิกร shopee ใช้ยังไงให้คุ้ม? ปี 2023 สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee มีค่าธรรมเนียมไหม? 

บางครั้งแค่โปรโมชั่นฟรีดอกเบี้ยใน 3 เดือนอาจไม่ใช่สิ่งที่คนใช้งานบัตรเครดิตหลายคนต้องการมากนัก เพราะตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้เพียงระยะสั้นเท่านั้น ดังนั้นที่มีหลายคนถามมาว่าจะใช้บัตรกสิกร shopee ยังไงดี? ที่จะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาว ซึ่งทางกสิกร shopee ก็มีตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์มากขึ้น หากต้องการใช้งานให้คุ้มค่าจริง ๆ แนะนำให้ตรวจสอบการเข้าร่วมของบัตรเครดิตก่อน เบื้องต้นรายการโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกร shopee คือ

  • รหัสส่วนลดจาก shopee code 3000 บาทสำหรับลูกค้ารายใหม่เพิ่งทำบัตรโดยต้องมียอดใช้งานตามเงื่อนไขกำหนด
  • ใช้บัตรเครดิตกสิกร shopee ครบ 1000 แต้มแลกส่วนลด shopee ได้ 150 บาท
  • รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็นอีก 10 เท่าจากการใช้จ่ายผ่านบัตรกับร้านค้าที่เข้าร่วมกับ kbank shopee

ตัวอย่างความคุ้มค่าที่ใช้บัตรเครดิตผ่อนของใน shopee แต่ยังมีรายการเพิ่มเติมบนหน้าเว็บไซต์ ทั้งนี้ที่ถามกันมาเรื่องค่าธรรมเนียมในการถือครองบัตร จากข้อมูลสินเชื่อบัตรเครดิตกสิกร shopee เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี 1,123.50 บาทต่อปี 

แจ้งเปิดบัตรเครดิตกสิกรที่ไหน? บัตรเครดิตกสิกร shopee มีอายุกี่ปีนับจากวันสมัคร? 

เมื่อได้รับการแจ้งผลอนุมัติวงเงินแล้วขั้นตอนต่อไปให้คุณรอจนกว่าบัตรเครดิตตัวจริงจะมาถึงซึ่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการและเมื่อได้บัตรมาแล้วให้แจ้งเปิดใช้งานบัตรก่อน โดยสามารถโทรไปยังเบอร์ call center ของศูนย์บริการบัตรเครดิตที่ดูแล kbank shopee หรือแจ้งผ่านออนไลน์แอพบัตรเครดิตกสิกร ทั้งนี้บัตรเครดิตกสิกร shopee จะมีรายละเอียดชี้แจ้งเกี่ยวกับการใช้งานว่าผ่อนของใน shopee ต้องทำอย่างไร? ตัวอย่างในการคิดและคำนวณดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรในช่วงระยะเวลาต่าง ๆ 

บัตรเครดิตใบหนึ่ง ๆ รวมถึงบัตรเครดิต kbank และบัตรเครดิตกสิกร shopee ใช้งานได้นานถึง 5 ปี เมื่อครบกำหนดการใช้แต่ละรอบแล้วบัตรใบใหม่จะส่งถึงคุณในทันทีเช่นเดียวกันโดยไม่ต้องสมัครใหม่

บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% สำหรับซื้อของออนไลน์ ถ้าใครที่ต้องการความคุ้มค่าในการใช้จ่ายที่เหมาะกับการใช้ชีวิต จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีบัตรเครดิตใบนี้ไว้ ซึ่งในรูปแบบการใช้งานบัตรเครดิตกสิกร shopee ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ดีที่สุด แค่โปรโมชั่นและส่วนลด shopee ก็เกินคุ้มแล้ว