รวมจุดเด่นของแคชจอย และเงื่อนไขเพื่อการสมัคร

ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หลายๆ คนที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการกู้เงินที่เงื่อนไขในการสมัครไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร ก็อาจจะกำลังสินเชื่อจากทางแคชจอย แต่ก็อาจจะมีข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ไม่เยอะมากจนยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะลองขอกู้ เพราะแคชจอยคือหนึ่งในบริการที่เชื่อว่าประชาชนควรมีทางเลือกที่หลากหลาย ทำให้อย่างแรกที่ควรทราบก็คือสินเชื่อแคชจอยไม่ได้มีแค่สินเชื่อหมุนเวียนให้บริการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่โดยภาพรวมแล้วแคชจอยยังมีบริการประเภทอื่นๆ ที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกให้ประชาชนอีกด้วย ซึ่งก็รวมถึงสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือหรือสินเชื่อรถยนต์จากทางแคชจอย นอกจากนั้นก็ยังมีบริการบัตรกดเงินสดอีกด้วยเช่นกัน โดยบทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลที่จะทำให้ท่านพิจารณาได้ว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม เริ่มที่สินเชื่อหมุนเวียนแคชจอยที่ต้องอายุ 20 ถึง 60 ปีขึ้นไปหากต้องการจะสมัคร ส่วนคุณสมบัติเพื่อสมัคร kashjoy กับสินเชื่อตัวนี้ยังรวมถึงรายได้สุทธิที่จะต้องมากกว่า 7,000 บาท มีสัญชาติไทย และงานที่ทำอยู่ปัจจุบันแคชจอยกำหนดให้ทำมามากกว่า 4 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้โดยสะดวก โดยแคชจอยจะโอนเงินให้ท่านเข้าบัญชีธนาคารที่ท่านได้เลือกไว้ โดยวงเงินสูงสุดจะขึ้นอยู่กับรายได้ ส่วนดอกเบี้ย kashjoy ที่จะต้องเสียรวมค่าธรรมเนียมไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

คำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยและตัวเลือกต่างๆ ของแคชจอย

สำหรับคนที่สงสัยว่าไม่ว่าจะกู้เงินผ่านบริการตัวไหน ทางสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม คำตอบก็คือถึงดูเหมือนว่าอาจจะไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงิน เพราะวงเงินที่ถูกกำหนดไว้จากทางแคชจอยไม่ได้สูงมาก และอีกเรื่องที่หลายท่านซึ่งอยากจะขอสินเชื่อกับผู้ให้บริการรายนี้อยากทราบก็คือสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้ไหม คำตอบก็คือหากเงินเดือนของคุณเพิ่มขึ้นในกรณีของสินเชื่อหมุนเวียนจากทางแคชจอยนั้นสามารถเพิ่มวงเงินได้ หรือไม่ก็ขอสินเชื่อเอนกประสงค์ที่วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1,000,000 บาท แต่เมื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยตัวนี้แล้ว ทางผู้ให้บริการก็อาจจะมีการเช็คเครดิตของท่านผู้อ่านเพิ่มเติมได้ในอนาคต ส่วนบริการสินเชื่อตัวอื่นๆ ของทางแคชจอยก็ยังประกอบด้วยสินเชื่อสำหรับซื้อโทรศัพท์มือถือ ซึ่งหากได้รับอนุมัติท่านก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปซื้อมือถือได้ที่ร้านเจมาร์ทโดยทันที นอกจากนั้นก็ยังมีสินเชื่อแคชจอยที่นำรถยนต์มาแลกงาน ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ ก็ไม่ต่างกับสินเชื่อตัวอื่นๆ ของแคชจอย ที่มีเพิ่มเติมก็คือรถที่ท่านนำมาใช้เป็นขอสินเชื่อจะต้องเป็นของท่านมามากกว่า 30 วันยกเว้นแต่โอนกรรมสิทธิ์มาจากสถาบันการเงิน และแคชจอยยังกำหนดให้รุ่นของรถจะต้องไม่นานกว่าหรือเทียบเท่ากับ 15 ปีนับจากวันที่มาขอกู้เงินกับแคชจอย หรือถ้าหากท่านเป็นเจ้าของรถคันหนึ่งรุ่นที่ผลิตเมื่อ 5 ปีที่แล้วเมื่อ 2 เดือนก่อน ท่านก็สามารถนำมาใช้กู้กับทางแคชจอยได้ ส่วนคนที่สงสัยว่าบริการสินเชื่อตัวนี้มีแอพให้ใช้งานหรือไม่ คำตอบก็คือมีและท่านสามารถที่จะทำการติดตั้งแอพดังกล่าวได้ในโทรศัพท์มือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็นไอโอเอสหรือแอนดรอยด์ก็ตาม

เรื่องของบัตรกดเงินสดแคชจอย อีกหนึ่งบริการจากแคชจอย

สำหรับบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้น จะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกินไปกว่า 5 เท่าของรายได้ในกรณีที่ท่านผู้อ่านมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าน้อยกว่านั้นแคชจอยจะอนุมัติวงเงินให้ไม่เกินกว่า 2 เท่าของรายได้ โดยเงื่อนไขก็ไม่มีอะไรมากแค่รายได้มากกว่า 7,000 บาทต่อเดือนและอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีแคชจอยก็ยินดีที่จะให้ทำเรื่องขอบัตรกดเงินสดแก่ท่านได้ ส่วนท่านที่สงสัยในประเด็นอื่นๆ เช่น แคชจอยสาขาใกล้บ้านท่านมีที่ตรงจุดไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปสืบค้นหาข้อมูลในส่วนนั้นและส่วนอื่นๆ แบบออนไลน์ได้ที่ https://www.kbjcapital.co.th/ และหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ท่านพบจุดเด่นที่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้บริการกับทางแคชจอยดีหรือไม่