สินเชื่ออนุมัติง่ายประจำปี, สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ใครบ้างขอสินเชื่อนี้ได้มาดูกัน 

ถ้าจะแยกประเภทของสินเชื่อตามลักษณะเงื่อนไขการพิจารณาจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือสินเชื่อที่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งโดยมากแล้วจะมีวงเงินค่อนข้างสูงใช้เพื่อการลงทุนหรือทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งตามความจำเป็นและอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อก็คือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ต้องวางหลักประกันทางการเงิน ซึ่งโดยมากแล้วจะเป็นเงินด่วน, สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เป็นต้น

สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์มีวงเงินให้มากถึง 1 ล้าน 5 แสนบาท แต่มีเงื่อนไขข้อจำกัดอย่างหนึ่งที่ระบุไว้อย่างชัดเจนถึงคุณสมบัติของผู้ที่จะกู้เงิน tmb ได้ว่าจะต้องรับราชการในสังกัดทหาร / ลูกจ้างประจำของทหารที่รับเงินเดือนผ่านระบบ ttb payroll และที่สำคัญสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์นี้เป็นประเภทสินเชื่อที่อยู่ในกลุ่มของข้าราชการทางทหารเท่านั้น

วงเงินตั้ง 1,500,000 บาท สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ต้องผ่อนกี่ปี? สินเชื่อ tmb กี่วันอนุมัติ?

เพราะไม่ใช่สินเชื่อบุคคลเหมือนบัตรเครดิตที่ต้องชำระทุกงวดหากมีการใช้วงเงินหรือบัตรกดเงินที่ได้รับอนุมัติจาก tmb สินเชื่อเงินสดที่ต้องผ่อนจ่ายให้ครบภายใน 6 – 12 งวด แต่เป็นสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ที่มีวงเงินถึงหลักล้าน หลายคนจึงเป็นกังวลว่าระยะเวลาในการผ่อนจะนานเหมือนกู้เงินซื้อบ้านไหมที่ต้องปิดยอดภายใน 40 ปี แต่สินเชื่อทหารไทยธนชาตไม่มีหลักประกันตัวนี้แม้วงเงินจะสูงแต่กำหนดเวลาผ่อนไว้เพียง 12 ปีเท่านั้น ไม่ต้องกลัวว่าดอกเบี้ยจะบานเพราะคิดแบบลดต้นลดดอก 

สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ยังมีจุดเด่นอีกข้อ คือ สิทธิคุ้มครองด้านประกันภัยที่มีเฉพาะกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนี้เท่านั้น ดังนั้นใครที่รับราชการทหารและต้องการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนขอแนะนำเลยเพราะถ้าไม่ดีหรือคุ้มค่าจริง ๆ คงไม่ถูกจับตามองมากขนาดนี้

 

สมัครสินเชื่อ tmb ผ่านแอพอะไรได้บ้าง? สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์อันไหนสมัครออนไลน์ได้ 

ธ.ทหารไทยธนชาตมี mobile banking ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน นอกจากนี้ยังใช้เป็นช่องทางในการสมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์อีกด้วย โดยลงทะเบียนกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเบื้องต้นก่อน หากผ่านคุณสมบัติตามเกณฑ์จึงจะได้รับการติดต่อกลับอีกที สำหรับสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ pantip หลายคนให้ความเห็นว่าหลังจากที่ขอสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์แอพ ttb touch แล้วประมาณ 1-3 วันก็จะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

สินเชื่อ tmb อนุมัติยากไหม? หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์กันไปบ้างแล้วจะเห็นว่าถ้าเป็นสินเชื่อจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อเงินด่วนจะอนุมัติไม่ยากเลย เงินเดือนตามเกณฑ์ มีที่ทำงานชัดเจนก็ขอสินเชื่อผ่านได้ แต่ถ้าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเฉพาะที่มีวงเงินสูงก็ต้องพิจารณากันอย่างละเอียดยิ่งเป็นสินเชื่อที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายลูกค้าอย่างชัดเจนแล้วด้วยนั้นต้องพร้อมจริง ๆ สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์จึงจะอนุมัติให้ผ่านได้