ขอกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้หรือไม่? รวมข้อมูลในการสมัคร

สำหรับในปี 2566 หรือ 2023 ผู้ที่สนใจกู้เงินจากสินเชื่อต่างๆ ก็คงอยากทราบว่ามีตัวเลือกใดบ้างที่น่าสนใจและสามารถกู้ได้จริงโดยที่วงเงินมีความเหมาะสมต่อความต้องการ รวมถึงเงื่อนไขและคุณสมบัติไม่ซับซ้อนยุ่งยากจนเกินไป และหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนสนใจก็รวมถึงการสมัครฟินนิกซ์ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย แต่บางคนก็สงสัยว่าจะกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์สามารถทำได้หรือเปล่า อาจจะเพราะบางคนมีบัญชีธนาคารอยู่แล้วและบางคนก็มีหลายบัญชี ก็เลยไม่อยากเสียเวลาไปเปิดบัญชีเพิ่มอีกเพียงเพื่อขอฟินนิกซ์ยืมเงินเพียงเท่านั้น บทความนี้นอกจากจะตอบข้อสงสัยเรื่องเกี่ยวกับฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์แล้ว ก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริการสินเชื่อฟินนิกซ์ที่น่าสนใจและเชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์มาฝากผู้อ่านทุกท่านอีกด้วย โดยเริ่มจากเรื่องแรกที่ทุกคนอยากรู้นั้นก็คือฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน ข่าวดีก็คือเมื่อสองสามปีก่อน ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้แจ้งไว้ว่าหากไม่มีแอพ SCB Easy หรือมีบัญชีธนาคาร แต่อยากใช้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็สามารถทำได้ โดยใช้แอพธนาคารอื่นเป็นเครื่องยืนยันตัวตนของท่าน โดยใช้บัตรประชาชนร่วมด้วยในการขอกู้ เพียงเท่านั้นท่านผู้อ่านที่อยากจะได้เงินด่วนกับทางฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ซึ่งถือเป็นเรื่องที่หลายๆ คนน่าจะพอใจไม่น้อยที่สามารถเข้าถึงช่องทางในการกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb ก็สามารถทำได้ในทันที

 

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการกู้เงินฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

 

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบแล้วเมื่ออยากจะกู้เงินฟินนิกซ์ เพราะบริการสินเชื่อตัวนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานรัฐและธนาคารใหญ่ จึงไว้ใจได้แน่นอนว่าสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งข้อดีและจุดเด่นที่สำคัญของฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ยังประกอบด้วยดอกเบี้ยที่ไม่แพงมาก อยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนทำให้ผู้ที่กู้ยืมเงินมาไม่รู้สึกว่าเป็นกู้เงินฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชยเป็นภาระที่หนักหนาจนเกินไป นอกจากนั้นแล้ว วงเงินสูงสุดที่สามารถขอฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้ก็สูงถึง 1 แสนบาท โดยผู้ที่อยากจะสมัครไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ใดๆ ทั้งสิ้น โดยวิธีสมัครฟินนิกซ์นั้นง่ายมาก แค่โหลดแอพซึ่งสามารถโหลดได้ทั้งจากกูเกิ้ลเพลย์หรือ app store แล้วติดตั้งแอพฟินนิกซ์ในมือถือของท่าน จากนั้นเข้าไปเปิดใช้งานและดำเนินการตามขั้นตอนที่กำหนดโดยแอพ เพียงเท่านี้ท่านผู้อ่านก็สามารถกู้เงินได้แบบไม่ต้องเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ส่วนเรื่องน่าสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ยังรวมถึงเวลาในการอนุมัติที่ใช้เวลาไม่นาน บางกรณีไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ ทำให้นอกจากท่านผู้อ่านจะหมดห่วงไปได้เมื่อไม่มีบัญชีของทางไทยพาณิชย์มาเป็นส่วนหนึ่งในการยื่นเรื่องขอกู้แล้ว ยังสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการจะจ่ายและจ่ายโป๊ะกับฟินนิกซ์ที่บางคนเรียกฟีนิกซ์ไทยพาณิชย์ได้อีกด้วย

 

ช่องทางติดต่อหาข้อมูลออนไลน์ของฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

เมื่อทราบแล้วว่าไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็สามารถขอสินเชื่อกับทางฟินนิกซ์ได้ ท่านผู้อ่านบางท่านก็อาจจะอยากทราบถึงช่องทางในการติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ ทั้งประเภทของสินเชื่อว่ามีอะไรบ้างและช่องทางในการดาวน์โหลดแอพ โดยท่านสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ซึ่งก็คือ https://www.finnix.co/ หรือหากอยากจะแน่ใจเรื่องกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็โทรไปถามได้ที่สายด่วน 02 113 1113 แต่ถ้าคิดว่าหากต้องการอยู่แล้วและมองว่าการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ไม่ยุ่งยากและอาจจะอยากทำอยู่แล้ว ท่านก็สามารถไปเปิดบัญชีได้ที่ธนาคารของไทยพาณิชย์แบบไม่เกี่ยวกับฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้ที่ทุกสาขา