บัตรเครดิต ttb ในปี 2023 มีกี่แบบ? แต่ละแบบเหมือนหรือต่างกันอย่างไร? 

บัตรเครดิตคือสินเชื่อทางการเงินที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าอนุมัติง่ายที่สุดและง่ายกว่าการขอสินเชื่อเงินสดอีกด้วย ที่เป็นเช่นนั้นเพราะวงเงินที่ได้จะหมุนเวียนทบยอดตามการชำระหนี้ในแต่ละรอบบิล คนส่วนใหญ่สมัครบัตรเครดิตก็เพื่อใช้ผ่อนสินค้า ใช้รูดชำระและใช้แลกสิทธิพิเศษตามโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้น ๆ เพราะบัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ทุกธนาคาร 

ถ้าจะแนะนำให้ทำบัตรเครดิตก็ต้องเป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุด ซึ่งเราขอแนะนำบัตรเครดิตของธนาคาร ttb ไม่เพียงแต่เป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายแล้ว บัตรเครดิต ttb ยังโดดเด่นกว่าธนาคารอื่นเพราะบัตรทั้ง 6 แบบไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพื่อรักษาบัตรทั้งแบบแรกเข้าและรายปี โดยบัตรแต่ละแบบที่มีก็แตกต่างกันออกไปในแง่ของการใช้งานและสิทธิประโยชน์อีกด้วย

บัตรเครดิต ttb ใบไหนมีสิทธิพิเศษอย่างไร? ปี 2566 ควรสมัครบัตรเครดิตแบบไหน? เปรียบเทียบและหาคำตอบได้ที่นี่ 

อย่างที่เกริ่นไปในตอนต้นว่าบัตรเครดิตทีทีบีมีอยู่ด้วยกันถึง 6 แบบ ในหัวข้อนี้มาดูโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันของบัตรเครดิตแต่ละใบเพื่อช่วยในการตัดสินใจสำหรับใครที่ต้องทำบัตรเครดิตในปีที่กำลังจะถึงนี้

  • บัตรเครดิต ttb so chill เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการผ่อนสินค้าและรูดชำระในใบเดียวกัน ชิลล์สมชื่อเพราะผ่อนคืนชำระวงเงินโดยปราศจากดอกเบี้ยได้นานถึง 3 เดือนตามเงื่อนไขแถมยังมีลุ้นได้สิทธิ์เงินคืนอีกด้วย
  • บัตรเครดิต ttb reserve ที่สุดของความหรูหราใช้ชีวิต luxury ด้วยบัตรเครดิตธนชาติ ttb ใบนี้ ไม่เพียงแต่เงินเดือนระดับผู้บริหารเท่านั้น แต่คุณต้องมีเงินฝากหรือการลงทุนตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดจึงจะสมัครบัตรใบนี้ได้ บอกเลยว่าสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรได้รับคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งส่วนลดที่มากกว่า 30% ในการใช้บริการต่าง ๆ และเที่ยวบินชั้น Business class เป็นต้น
  • บัตรเครดิต ttb so fast, so smart และ absolute ที่บอกเลยว่ามีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษไม่ต่างจากบัตรทั้ง 2 แบบที่กล่าวถึงข้างต้นและเหมาะกับคนในทุกระดับรายได้

นอกจากนี้ธนาคาร ttb ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ttb flash หรือที่รู้จักกันว่าเป็นบัตรกดเงินสดอีกด้วย สะดวกแบบไหนเลือกได้แบบนั้น การันตีเลยว่าคุ้มสุดไม่แพ้บัตรเครดิตที่ไหนเลย

อยากรู้ไหม? บัตรเครดิต ttb ผ่อนอะไรได้บ้าง? สินค้าที่คุณสนใจอยู่ในรายการผ่อนด้วยไหม?

วัตถุประสงค์หลักของการทำบัตรเครดิตก็เพื่อใช้ผ่อนของและเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรมาเป็นวงเงินสำหรับกดเงินสดได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของบัตรเครดิตทีทีบีก็ใช้ผ่อนได้ทั้งสินค้า บริการ เติมน้ำมันหรือตามความจำเป็นอื่น ๆ ภายในวงเงินที่ได้รับการอนุมัติรวมถึงสิทธิ์แลกรับ แลกซื้อและเงินคืนตามรายการโปรโมชั่นอีกด้วย 

ข้อดีของการใช้จ่าย ผ่อนของหรือกดเงินสดกับบัตรเครดิต ttb คือ ส่วนลดดอกเบี้ยในช่วง 3 เดือนแรกและการฟรีค่าธรรมเนียมในการทำรายการต่าง ๆ ผ่านบัตร

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตและมองหาบัตรเครดิตใบแรกที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแนะนำให้สมัครบัตรเครดิต ttb ก่อนเลย เงินเดือนเพียง 15000 บาทก็สมัครได้แล้วแถมวงเงินที่มากสุดถึง 5 เท่าโดยสามารถขอเพิ่มได้ในภายหลัง สนใจติดต่อธนาคาร ttb หรือลงทะเบียนผ่านแอพ ttb touch ได้เช่นเดียวกัน