สินเชื่อเกษตรกร ธกส ติดบูโรกู้ได้ อนุมัติสูงสุด 2 แสนบาท

ถือเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับเกษตรกร นอกจากเจอผลกระทบโควิดแล้ว ยังเจอวิกฤตต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น แถมยังโดนน้ำท่วมเข้ามาซ้ำเติมอีก เชื่อว่าเกษตรกรกำลังมองหาเงินกู้ไม่มีหลักประกัน เพื่อเสริมสภาพคล่อง ต่อยอดการทำเกษตรอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ สินเชื่อเกษตรกร ธกส สินเชื่อตามนโยบายรัฐที่ต้องการออกมาดูแลประชาชน โดยธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาทสูงสุด สมัครง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารมากมาย

ทำความรู้จักสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

หลายท่านคงทราบดีอยู่แล้วว่า ธกส เป็นแบงก์ที่ดูแลเกษตรกรตามนโยบายของรัฐ ดังนั้น เพื่อลดผลกระทบและเติมสภาพคล่องให้กับเกษตรกร จึงได้ออก สินเชื่อเกษตรกร ธกส มาดูแลพี่น้องชาวเกษตร โดยธกส สินเชื่อ 50000 ไปจนถึง 2 แสนบาท โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่ต้องใช้คนค้ำ ซึ่งถือว่าสะดวกและสามารถเข้าถึง สินเชื่อเพื่อการเกษตรได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญเงื่อนไขในการคำนวณ อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ เฉลี่ยจ่ายหนี้รายเดือนไม่ถึง 100 บาท 

ทั้งนี้ สินเชื่อเกษตรกร ธกส ไม่ได้จำกับเฉพาะเกษตรกรเท่านั้นที่สามารถสมัครสินเชื่อ ธกสได้ สำหรับลูกหลานเกษตรกร หรืออาชีพอิสระ บุคคลทั่วไปก็สามารถขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสได้ทั้งหมด โดยไม่ต้องกังวลเลยว่า สินเชื่อเพื่อเกษตรกร ธกสจะปฏิเสธคำขอของท่าน เพราะสินเชื่อเกษตรกร ธกส เปิดกว้างให้ประชาชนที่มีรายได้น้อยเข้าถึงได้ทั้งหมด ตามนโยบายของรัฐบาล

สมัครสินเชื่อ ธกส ยากไหม ต้องทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อเกษตรกร ธกส และยังมีความกังวลว่าขั้นตอนจะยุ่งยาก บอกเลยว่าในปี 2566 แบงก์ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เพื่อให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสได้ง่ายขึ้น โดยสามารถสมัครสินเชื่อ ธกส ได้ทั้งสาขาธนาคารทั่วประเทศ หรือจุดที่สะดวกที่สุดคือสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อเกษตรกร ธกสได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เมนูสมัครสินเชื่อ ธกส จากนั้นเลือกสินเชื่อเกษตรกร ธกส ระบุวงเงินที่ท่านต้องการกู้ จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อการเกษตรติดต่อกลับ

โดยหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่อเกษตรกร ธกสจะติดต่อกลับทันทีภายใน 4 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านระบุไว้ และหากตรวจสอบแล้วว่าข้อมูลที่ท่านลงทะเบียนไว้ถูกต้องครบถ้วน ท่านจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส และเงินโอนเข้าบัญชีของท่านทันทีภายใน 30 นาที ซึ่งไม่ต้องรอนานถึง 1 วัน 

สรุปสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

ความพิเศษของสินเชื่อเกษตรกร ธกสในปี 2566 คือแบงกืผ่อนปรนเงื่อนไขให้ผู้ที่เคยมีแระวัติหนี้เสีย ติดเครดิตบูโร สามารถสมัครสินเชื่อ ธกสได้ ที่สำคัญผู้ที่ต้องการเงินด่วนสามารถขอกู้ได้เลย เพราะแบงก์พัฒนาระบบให้อนุมัติสินเชื่อรวดเร็วทันใจความต้องการใช้เงินของท่านอย่างแน่นอน โดยกู้ได้ตั้งแต่ 50000- 2 แสนบาท ไม่ใช่เกษตรกรก็อนุมัติสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสให้ 

หากท่านใดสนใจสินเชื่อเกษตรกร ธกสสามารถสอบถามรายละเอียดเจาหน้าที่สินเชื่อเพื่อการเกษตรธกสได้ โดยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อสินเชื่อ ธกสได้ทั้งช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือธกสที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ และที่สะดวกที่สุดคือ ช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้