บัตรเครดิต ktc visa platinum 2566 จะเงินเดือน 15000 หรือ 50000 ก็สมัครได้ใช้จ่ายได้เหมือนกัน

ต้องขอบอกเลยว่านอกจากบัตรกรุงศรีฯ บัตรเฟิร์สช้อยส์และอีกสามารถพัดบัตรที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วบัตร ktc เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อ หลายคนที่สมัครบัตร ktc เพราะวงเงินอนุมัติใช้ผ่อนสินค้าหรือชำระแทนเงินสดได้เมื่อช้อปปิ้ง เป็นต้น และที่สำคัญฐานลูกค้าก็ค่อนข้างกว้างทั้งคนไทยและต่างชาติ

หากเป็นคนไทยสนใจทำบัตร ktc visa platinum ใช้ฐานเงินเดือนเพียง 15000 บาทเท่านั้น แต่ถ้าต่างสัญชาติเงินเดือน 50000 บาทก็ขอมีบัตรได้ง่าย ๆ ส่วนวงเงินที่ ktc บัตรเครดิตอนุมัติให้ได้ขั้นต่ำที่ 1.5 เท่าและมากสุดที่ 5 เท่าของรายได้ที่ปรากฏอยู่สลิปเงินเดือน

บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ไหม? มีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่? ktc visa platinum กดเงินที่ไหน?

ก่อนหน้านี้ไม่สามารถใช้บัตรกดเงินได้ เพราะวัตถุประสงค์ของการใช้งานก็คือใช้ผ่อนสินค้า บริการและชำระแทนเงินสด แต่เมื่อความต้องการใช้งานหลากหลายขึ้น หลาย ๆ ธนาคารจึงได้กำหนดให้ใช้บัตรเครดิตเพื่อกดเงินสดได้รวมถึง ktc visa platinum ด้วย ซึ่งในการกดเงินทาง ktc visa ไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียม แต่จะมีการคิดค่าให้บริการเปลี่ยนวงเงินและการคิดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นจากเดิม ซึ่งอยู่ที่ 28-30% ต่อปีขึ้นอยู่กับจำนวนเงินและจำนวนครั้งในการกด

 ktc visa platinum และบัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้จากตู้กดเงินสดของ ktc โดยเฉพาะได้เลยโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการแต่อย่างใด ทั้งนี้หากนำบัตรไปกดเงินจากตู้อื่นอาจโดนหักค่าบริการได้ 

ไขข้อสงสัยที่หลายคนไม่รู้  ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร? ktc visa platinum ดีจริงอย่างที่คนส่วนใหญ่เห็นด้วยจริงไหม? 

ความต่างของบัตรเครดิตทั้ง 2 ประเภทหากมองผิวเผินและการใช้งานแทบไม่ต่างกันเลย ซึ่งจากข้อมูลพบว่าสิ่งที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจนที่มีผลต่อการเลือกสมัครบัตร ktc ก็คือสิทธิประโยชน์และโปรบัตรเครดิต จากการเปรียบเทียบ ktc visa platinum 2023 จะเน้นที่การเดินทาง ท่องเที่ยว ใช้บริการ lounge เป็นหลักส่วนบัตร visa เน้นเรื่องบริการด้านสุขภาพและการประกันภัยที่ครอบคลุมในทุกการเดินทาง 

ค่าธรรมเนียมรายปีคือสิ่งที่เหมือนกันและถือว่าเป็นข้อเสนอที่ดีมากเมื่อเทียบกับการใช้งาน เพราะ ktc visa ไม่ได้คิดค่าธรรมเนียมทั้งแบบรายปีและแรกเข้า เรียกได้ว่าสมัครบัตร ktc visa platinum ได้ประโยชน์คุ้มสุดคุณเองแทบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย

ktc visa platinum รีวิวลูกค้าหลายคนประทับใจมาก ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตร การใช้งาน บริการที่หลากหลายรวมถึงโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ให้มากกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ทำให้ความสนใจในการอยากเป็นเจ้าของก็มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงานการมีวงเงินสินเชื่อพร้อมใช้ก็เป็นอีกหนึ่งการวางแผนทางการเงินที่ดีและใครที่สนใจบัตรเครดิต ktc โทร 02 123 5000 เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมสินเชื่อ ktc และ ktc visa platinum