สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 

ปัจจุบันมีสินเชื่อหรือแหล่งเงินทุนสำหรับมนุษย์เงินเดือน และเจ้าของกิจการให้เลือกมากมาย แต่จะมีสินเชื่อที่ไหนบ้างที่ให้พนักงานเงินเดือน 15,000 บาท สามารถขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่น่าดีใจที่ในปีนี้มีสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา นั่นก็คือ สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์รูปแบบใหม่ที่มนุษย์เงินเดือน และเจ้าของกิจการสามารถยื่นกู้ได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น KMA – Krungsri โดยมีจุดเด่นคือ 

  • เราสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri ได้จากที่ไหนก็ได้ 
  • ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีก็สมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ 
  • อัพโหลดเอกสารด้วยตัวเองทุกขั้นตอน
  • รอผลการพิจารณาสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ภายใน 1 วัน ไม่ต้องตั้งคำถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันอีกต่อไป
  • วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกเพียง 3% ต่อปี 
  • สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri 2567

รู้หรือไม่ว่า หากเราสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri และถ้าเป็นพนักงานประจำ เราจะได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยสำหรับ 3 เดือนแรก จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 9.99% สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 10.99% นานสูงสุด 12 เดือน สำหรับพนักงานที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกรุงศรีกำหนด และ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 12.99% 12 เดือนแรก สำหรับเจ้าของกิจการที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด 

นอกจากนี้การสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri ยังได้สิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ฟรีค่าอากรแสตมป์ ฟรีค่าธรรมเนียมขอสินเชื่อ ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชี และฟรีการเบิกถอนเงินผ่านบัตรทุกช่องทาง เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็โหลดแอพพลิเคชั่นกรุงศรีเพื่อสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri กันเลย 

4 ขั้นตอนและวิธีง่าย ๆ สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN 2567

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ และอยากสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ก็รีบดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA – Krungsri ของกรุงศรี แล้วทำการขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ เพียงทำตาม 4 ขั้นตอน ดังนี้ 

  1. กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri
  2. ยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือ Krungsri I – CONFIRM 
  3. อัพโหลดเอกสารการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA – Krungsri 
  4. เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เรียบร้อยแล้ว ก็จะแจ้งผลการอนุมัติทันที หลังจากนั้นเราก็รอรับเงินได้เลย