บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ด้วยสังคมในปัจจุบัน หลายคนได้หันมาใช้จ่ายแบบไร้เงินสดกันมากขึ้น และทางเลือกในการใช้จ่ายแทนเงินสดก็มีให้เลือกมากมาย แต่ทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดก็เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพราะนอกจากจะไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวายแล้ว การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยังมีคะแนนสะสมเพื่อแลกเป็นเงิน หรือได้สิทธิพิเศษมากมายอีกด้วย และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็เหมาะมากที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญทางด้านการเงินของเรา แต่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เราจะได้สิทธิพิเศษอะไร เรามาดูพร้อม ๆ กันเลย 

เปิดข้อดีของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

  • โปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนจากการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ไม่ต้องรอโปรอีกต่อไป แค่ใชจ่ายเรื่องจำเป็นผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ก็ได้รับเครดิตเงินคืนไปเต็ม ๆ 
  • ไม่ต้องตั้งคำถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้เราได้ผ่อนแบบ 0% ได้ดั่งใจ เป็นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าที่คุ้มค่า ผ่อนสบายนานสูงสุดถึง 24 เดือน 
  • คะแนนสะสมที่จะได้รับเมื่อรูดซื้อผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นำไปแลกเป็นส่วนลด หรือเครดิตเงินคืนก็ได้ 
  • สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ง่าย ๆ มีช่องทางออนไลน์ให้สมัครเพียบ

 

วิธีเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้เหมาะกับตัวเอง 

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ? และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบไหนบ้างที่เหมาะกับเรามากที่สุด? คำถามสำคัญเหล่านี้มักเกิดขึ้นกับคนที่กำลังคิดอยากจะสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง ถ้ายังไม่รู้จะเลือกแบบไหน ลองใช้วิธีเหล่านี้เพื่อตรวจสอบตัวเองดูก่อนก็ได้ 

  • เลือกสิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เราต้องการจะได้รับ 
  • เลือกบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ตามไลฟ์สไตล์ของเรา เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะคุ้มค่าหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา  
  • ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อนจะสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แต่ละใบมีเงื่อนไขไม่เหมือนกัน ถ้าตรวจสอบคุณสมบัติขิงตัวเองก่อน ก็จะมีสิทธิ์ผ่านการอนุมัติจากการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้มากกว่า 
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เสียค่าธรรมเนียมรายปีไหม? ถ้าเสียจะต้องจ่ายเท่าไหร่ หรือถ้าไม่เสียค่าธรรมเนียมจะต้องใช้จ่ายผ่านบัตรตามเกณฑ์เท่าไหร่ การคิดอย่างนี้จะช่วยให้เราเลือกประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ง่ายขึ้น