สินเชื่อเฟิร์สช้อยคืออะไร? 

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนชำระ และบัตรเครดิตภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ในกลุ่มของกรุงศรีกรุ๊ป โดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ให้บริการสินเชื่อเฟิร์สช้อย (สินเชื่อ first choice) มากกว่า 20 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้สินเชื่อเฟิร์สช้อยครอบคลุมบริการสินเชื่ออย่างทั่วถึง เช่น สินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระสินค้า สินเชื่อเงินสด และบัตรเฟิร์สช้อย 

ปัจจุบันสินเชื่อเฟิร์สช้อยมีลูกค้าที่อยู่ในการดูแลมากกว่า 2 ล้านราย และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมีพันธมิตรทางการค้ามากกว่า 20,000 ร้านค้าทั่วประเทศ นอกจากนี้สินเชื่อเฟิร์สช้อยยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้ทันสมัยมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเน้นการให้บริการที่ง่าย เร็ว และรู้ผลทันใจ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของสินเชื่อเฟิร์สช้อย

สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเฟิร์สช้อยที่น่าสนใจ 3 ประเภท จะมีสินเชื่อเฟิร์สช้อยประเภทไหนที่เหมาะกับเราและน่าสมัครบ้าง มาดูกัน 

  1. สินเชื่อเฟิร์สช้อยประเภทบัตรเฟิร์สช้อย (บัตรเครดิต) ตอบโจทย์ของคนชอบใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างครอบคลุม เพราะเมื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็ได้ทั้งโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ และยังสามารถเปลี่ยนทุกยอดบัตรเป็นผ่อน 0% 3 เดือนได้อีก 
  2. สินเชื่อเฟิร์สช้อยประเภทการผ่อนชำระสินค้า สิทธิประโยชน์ที่ให้ผู้ถือบัตรสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 12 เดือน อีกทั้งยังสามารถขอเพิ่มวงเงิน หรือจะขอปรับเปลี่ยนวงเงินทั้งแบบชั่วคราวและแบบถาวรก็ได้ 
  3. สินเชื่อเฟิร์สช้อยประเภทสินเชื่อเงินสด สมัครง่าย ระยะเวลาอนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที แถมยังได้ดอกเบี้ยแบบพิเศษ และยังมีบริการกดเงินสดออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ได้ด้วย 

 

 “สแนปแคช” สินเชื่อเฟิร์สช้อยเอาใจคนรุ่นใหม่และอาชีพอิสระ 

สินเชื่อเฟิร์สช้อยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ “สแนปแคช” เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และกลุ่มคนที่ทำอาชีพอิสระให้เข้าถึงการขอสินเชื่อง่ายขึ้น โดย “สแนปแคช” สินเชื่อเฟิร์สช้อยได้ออกแบบสินเชื่อเงินสดแบบที่สมัครได้ง่าย ๆ ไม่มีหลักเกณฑ์การสมัครที่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และหลักประกันในการขอสินเชื่อ อีกทั้ง“สแนปแคช” สินเชื่อเฟิร์สช้อยยังให้ระยะเวลาอนุมัติรวดเร็ว โดยผู้สมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อย “สแนปแคช” สามารถทราบผลได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น แถมยังรับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีหลังการอนุมัติ 

“สแนปแคช” สินเชื่อเฟิร์สช้อยเป็นสินเชื่อที่สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE โดยผู้สมัครไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ “สแนปแคช” สินเชื่อเฟิร์สช้อยจึงเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ทำอาชีพอิสระ เพราะคนที่ทำอาชีพอิสระมักมีข้อจำกัดเรื่องเอกสาร และเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ยาก “สแนปแคช” สินเชื่อ first choice จึงเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนได้จริง ๆ