สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2566อนุมัติเงินไว ได้บ้านสมใจ ต้องที่ ธกสเท่านั้น

เราเชื่อว่าในปี 2023 นี้ใครๆ ก็อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองกันทั้งนั้นเพื่อความมั่นคงในภายภาคหน้า และสำหรับใครที่กำลังหาสินเชื่อดีๆ สักที่เพื่อนำไปสร้างบ้านของตน ฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากว่าจะเดินเข้ามาธนาคาร ธกส เพื่อขอ สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2566 ดีกว่าที่จะหาสินเชื่ออย่างอื่น เพราะที่ทางธนาคาร ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้นได้จัดเตรียมสินเชื่อต่างๆ ไว้เพื่อพี่น้องเกษตรกรทุกท่านได้ขอกู้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านใหม่ หรือการต่อเติมบ้าน ก็สามารถเข้ามาลงทะเบียนสินเชื่อสร้างบ้าน กับทางธนาคารได้เลย ข้อได้เปรียบของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน นี้คืออนุมัติไว สมัครง่าย คุณสมบัติก็ง่าย เพียงแค่คุณเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป , ลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝาก หรือลูกค้าของกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านก็สามารถเดินเข้ามาสมัครได้เลย ส่วนใครที่ไม่สะดวกก็สามารถสมัครออนไลน์  ได้

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

พี่น้องเกษตรกรท่านใดที่สนใจอยากจะลงทะเบียน สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน กับทางธนาคาร เอกสารที่ต้องเตรียมมานั่นก็คือ สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส ถ้าในกรณีที่เปลี่ยนชื่อและนามสกุล ให้นำสำเนาใบเปลี่ยนชื่อและนามสกุลมาด้วย สุดท้ายคือเอกสารทางการเงิน ในส่วนของพนักงานประจำ สิ่งที่ต้องเตรียมมาคือหนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาบัญชีฝากย้อนหลัง 6 เดือน และสุดท้ายสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ สิ่งที่ต้องเตรียมมาเพื่อกู้ ธกส สร้างบ้าน นั่นก็คือบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน หลักฐานการเสีบภาษีเงินได้ต่างๆ และถ้ามีกิจการเป็นของตัวเองให้นำรูปถ่ายกิจการมาด้วย สุดท้ายคือสำเนาใบประกอบวิชาชีพ ถ้านำมาครบก็สามารถสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ได้เลย 

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ให้วงเงิน และ ดอกเบี้ยแพงไหม

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกสร้างอาคาร เพิ่มเติม ต่อ ขยายตัวอาคารให้กว้างขวางหรือซื้อที่ดินเพื่อปลูกอาคาร โดยสินเชื่อ ธกส ล่าสุด นี้ให้วงเงินกู้ตามเกณฑ์หลักประกันและตามเกณฑ์ของรายได้งานสินเชื่อของธนาคาร ซึ่งสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ให้ระยะเวลาในการผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แต่ไม่เกิน 40 ปี อีกเงื่อนไขหนึ่งคืออายุของผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้นั้นต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่ข้าราชการตุลาการ อัยการหรือข้าราชการอื่นๆ ที่มีอายุเกษียณมากกว่า 60 ปีจะได้ระยะเวลากู้ 75 ปี ถัดมาเรื่องดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 2.7% ต่อปีเท่านั้น ถือว่าไม่แพงเลย นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเข้าไปหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บต่างๆ เช่นพันทิปโดยค้นหาว่า สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip หรือเข้าไปสอบถามที่ธนาคารได้เลย สุดท้ายนี้ถ้ามีคำถามว่าสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี ก็คงตอบได้ว่าต้องสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน เท่านั้น

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านใช้เอกสารอะไรบ้าง?

การขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารหลักทรัพย์

ดอกเบี้ยของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านอยู่ที่เท่าไหร่?

บริการสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะคิดดอกเบี้ยสูงสุดเพียงร้อยละ 2.7 ต่อปีเท่านั้น!

อายุเท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้?

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านกำหนดให้ท่านมีอายุ 20-70 ปีในการกู้สินเชื่อนี้