มาหาทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 2567 กัน บัตรผ่อนสินค้ากสิกรไทยใบไหนเหมาะกับคุณ? 

บางคนมองว่าการซื้อของด้วยเงินผ่อนจะนำมาซึ่งภาระทางการเงินเพิ่ม ไหนจะค่าธรรมเนียม ไหนจะดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย แต่หากเราผ่อนของหรือผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิตก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณ save เงินก้อนในบัญชีไปได้เยอะทีเดียว ซึ่งการทำบัตรเครดิตกสิกรเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการด้วยเพราะตัวเลือกและเหตุผลในเรื่องของการใช้งานหลายข้อที่ตอบโจทย์ความต้องการ ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบไหนดี? คือสิ่งที่ต้องคิด เพราะข้อดีและข้อเสียของบัตรแต่ละใบค่อนข้างต่างกัน

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีทั้งแบบที่ใช้ผ่อนสินค้าและบริการตามร้านค้าและสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์การที่จะเลือกว่าทำใบไหนให้ยึดการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของตัวเองก่อนเป็นสำคัญ

ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีข้อจำกัดในการใช้งานอย่างไรบ้าง? การอนุมัติทำได้ทันทีไหม? 

ปัจจุบันบัตรเครดิตได้มีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขและคุณสมบัติในหลาย ๆ ข้อเพื่อให้ง่ายต่อการสมัคร ซึ่งฐานเงินเดือน / รายได้แม้จะเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาอนุมัติแต่ทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกรหรือหนังสือรับรองก็ได้ โดยเฉพาะบัตรผ่อนของกสิกรที่อาจใช้ statement ย้อนหลัง 6 เดือนแทนได้ ถ้าจะให้เจาะประเด็นกันในเรื่องของข้อจำกัดที่เกิดขึ้นจากการขอทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอยากให้มองในแง่ของภาระทางการเงินที่มีอยู่ก่อนเพราะอาจมีผลต่อการพิจารณาด้วยเช่นเดียวกัน เพราะในบางขั้นตอนการขอทำบัตรเครดิตกสิกรจะมีการสตรวจสอบข้อมูลเครดิตด้วยเช่นเดียวกัน 

คำตอบที่มีคนสงสัยว่าทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอนุมัติเมื่อไหร่? การอนุมัติก็เหมือนกับบัตรเครดิตใบอื่นของธนาคารที่จะรู้ผลใน 7 วันและหลังจากนั้นไม่เกิน 15 วันบัตรตัวจริงจะส่งถึงมือและใช้งานได้ทันทีเมื่อแจ้งเปิดบัตรกับเจ้าหน้าที่

เอกสารทำบัตรเครดิตกสิกร 2024 ใช้อะไรบ้าง? ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีเอกสารใดสำคัญ? 

นอกจากมีคุณสมบัติผ่านแล้วบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนของไม่สามารถอนุมัติให้ได้จนกว่าได้รับการตรวจสอบเกี่ยวกับหลักฐานและเอกสารการสมัคร ซึ่งโดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเรียกเก็บเอกสารสำคัญอยู่ 2 ชนิด คือ

  • หลักฐานที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งจะใช้สำเนาบัตรประชาชนเป็นหลัด
  • หลักฐานที่แสดงรายได้ โดยทั่วไปจะใช้สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนและ statement อย่างใดอย่างหนึ่ง

ในการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของก็เช่นเดียวกันจะยึดเอกสารข้างต้นเป็นหลัก หากเป็นบัตรผ่อนของกสิกรที่ใช้งานเฉพาะหรือเข้าร่วมพันธมิตรทางการค้าอย่างบัตรผ่อนสินค้ากสิกรไทย shopee อาจต้องใช้บัญชีหรือรหัสการใช้งานที่เปิดกับ shopee เป็นหลักฐานอ้างอิงด้วย 

วิธีทำบัตรเครดิตกสิกรเอาจริง ๆ ไม่ยากเลย เพราะสามารถทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้กับเจ้าหน้าที่หรือลงทะเบียนผ่านช่องทางแอพลิเคชันออนไลน์อย่าง K+ ก็ได้ ซึ่งค่อนข้างสะดวกและรวดเร็วและเป็นวิธีที่ช่วยเช็คผลการอนุมัติได้ไวกว่าอีกด้วย ใครที่ยังลังเลว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบไหนดี? ให้ดูที่ความต้องการใช้งานและความเหมาะสมจะดีที่สุด