สมัครได้แน่นะ สินเชื่อ ktc” มีอะไรบ้าง? อยากได้สินเชื่อเงินก้อน ktc อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่?

ใครที่อยากได้วงเงินสินเชื่อในกลุ่มของ ktc เตรียมหลักฐาน เอกสารและ application ให้พร้อม บอกเลยว่าปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะกู้เงิน ktc ปีนี้คุณมีสิทธิเข้าถึงวงเงินได้ 3 สินเชื่อด้วยกัน คือ 

  • ktc proud ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากสินเชื่อ ktc ให้บริการเงินด่วนออนไลน์และเปลี่ยนวงเงินคงเป็นสินเชื่อเงินก้อนโอนเข้าบัญชีธนาคารให้เบิกใช้ได้ง่ายกว่าเดิม 
  • สินเชื่อรถแลกเงินหรือที่มีชื่อว่า “พี่เบิ้ม” เป็นสินเชื่อที่มีขั้นตอนการสมัครที่ง่ายที่สุดเพราะเหมือนกับการจำนำเล่มทะเบียนรถนั่นเอง
  • สินเชื่อใช้จ่ายอนกประสงค์ที่ไม่ได้กำหนดว่าต้องสมัครไปเพื่อการใด ซึ่งมีชื่อว่าสินเชื่อ ktc cash หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ktc นั่นเองวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าโดยคำนวณจากฐานเงินเดือนที่ยื่นสมัคร ณ ตอนนั้น

สมัครสินเชื่อ ktc วันนี้ต้องรอกี่วันอนุมัติ? จริงไหมลงทะเบียนผ่านออนไลน์เช็คผลได้เร็วกว่า

นอกจากข้อมูลและการตรวจสอบคุณสมบัติแล้วอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนอยากรู้ไม่เพียงแต่ขอสินเชื่อหรือสมัครวงเงินกู้ ktc สินเชื่อเท่านั้น แต่รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคล ktc และสินเชื่ออื่นนั่นคือระยะเวลาในการดำเนินการว่าใช้เวลานานแค่ไหน? และจะเช็คผลอนุมัติได้เมื่อไหร่? ซึ่งเรารวบรวมให้แล้วตามด้านล่างนี้

  • สินเชื่อวงเงินบัตรกดเงินสดหรือ KTC PROUD รู้ผลอนุมัติสินเชื่อ ktc ใน 30 นาทีหากลงทะเบียนผ่าน KTC MOBILE 
  • สินเชื่อพี่เบิ้มหรือสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ เช็คผลใน 2 ชั่วโมงหลังจากส่งเอกสารครบแล้วและหากไม่มีอะไรขัดข้องก็สินเชื่อเงินก้อนนั้นก็จะได้รับทันทีไม่ต้องรอนาน

นอกจากนี้ในส่วนของสินเชื่อที่มีคนสนใจสมัครมากที่สุดอย่าง ktc cash ที่ถามกันมาว่าสินเชื่อ ktc cash อนุมัติกี่วัน? บอกเลยว่ารอเช็คผลนานสุดเพียง 1-2 วันเท่านั้น

อัตราดอกเบี้ยต่อปีและระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อ ktc แต่ละแบบเป็นอย่างไร? 

ความรับผิดชอบของผู้กู้หรือผู้ที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อนั้นนอกจากจะต้องชำระเงินต้นตามที่กำหนดแล้วจะต้องจ่ายดอกเบี้ยให้ครบและตรงเวลาตามรอบบิลนั้น ๆ ด้วย ซึ่งเมื่อเทียบแล้วสินเชื่อเงินก้อนจาก ktc จะมีระยะเวลาผ่อนชำระนานกว่าสินเชื่อ ktc แบบอื่น ทั้งบัตรกดเงินสดและสินเชื่อพี่เบิ้ม โดยใช้เวลานานถึง 60 งวดเลยทีเดียวแต่ในทางกลับกันดอกเบี้ยของ ktc สินเชื่อเงินก้อนจะถูกกว่าเริ่มต้นที่ 15-24% ต่อปี 

ส่วนสินเชื่อ ktc ประเภทบัตรกดเงินสดหรือ ktc proud ดอกเบี้ยจะสูงขึ้นมานิดหน่อยเพราะเป็นสินเชื่อหมุนเวียน แต่ถ้าใช้จ่ายเพื่อการผ่อนสินค้าบอกเลยว่าคุ้มสุด เพราะอัตราดอกเบี้ยใน 4 เดือนแรกจะฟรีหรือเรียกเก็บ 0% เท่านั้น ซึ่งระยะเวลาผ่อนชำระจะนานแค่ไหนขึ้นอยู่กับราคาของสินค้านั้น ๆ แต่โดยทั่วไปแล้วไม่เกิน 12 รอบบิลหรือ 24 รอบบิล

ตอนนี้ใครอยากรู้บ้างว่าสินเชื่อ ktc ดีไหม? ในภาพรวมของการกู้เงิน ktc หลายคนบอกว่าดีมาก เพราะรู้ผลได้เร็ว อีกทั้งการดำเนินการในหลาย ๆ ขั้นตอนก็ทำได้ง่าย โดยเฉพาะรูปแบบและขั้นตอนการสมัครผ่านออนไลน์และ application แต่ก็มีกระทู้จากสินเชื่อ ktc pantip แนะนำว่าหากปรับเรื่องวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่คิดดอกเบี้ยรายวันตั้งแต่โอนเงินเข้าบัญชีเป็นคิดทันทีหลังจากกดเงินไปใช้น่าจะ