ทำไมต้องสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ 2024

เมื่อเริ่มทำงานมาได้สักพัก หลายคนก็อยากจะหาตัวช่วยดี ๆ ทางการเงิน ซึ่งแน่นอนว่าการมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้ เพราะปัจจุบันเราสังคมของเราได้หันมาใช้จ่ายแบบไร้เงินสดมากขึ้น และบัตรเครดิตก็ช่วยให้เราใช้จ่ายแบบไร้เงินสดแถมได้เงินคืน และยังเป็นบัตรสำหรับการผ่อนสินค้าได้ด้วย ในบทความนี้เราจึงอยากจะพามาแนะนำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพราะนอกจากสิทธิประโยชน์มากมายแล้ว บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมีช่องทางการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์แบบง่าย ๆ ที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ไม่ต้องไปที่สาขาธนาคารให้เสียเวลา อนุมัติเร็วภายใน 30 นาที และที่สำคัญสามารถเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ และเลือกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยออนไลน์ บัตรเครดิต First Choice บัตร First Choice ผ่อนสินค้า และสินเชื่อเงินสด 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ 2024

อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้นว่า เราสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ และเลือกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้หลากหลายรูปแบบ แต่จริง ๆ แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบกันแน่ 

ตอนนี้เราสามารถเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ทั้งหมด  3 รูปแบบ คือ 

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิต 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ นอกจากจะอนุมัติเร็วแล้ว ยังได้ได้ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมบริการ 0 % สั่งได้ทุกอย่าง จะใช้การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็ได้ แถมยังเบิกถอนเงินสดได้สะดวก พร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง 

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรผ่อนสินค้า 

บัตรที่ตอบโจทย์ทุกการผ่อน สามารถเลือกผ่อนชำระและบริการผ่านบัตรได้ตามต้องการ แถมยังเลือกผ่อน 0% หรือผ่อนผ่านบัตรได้นาน 36 เดือนในอัตราดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อเงินสด
    สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สินเชื่อเงินสด สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ได้วงเงินบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สูงสุด 500,000 บาท อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้า 3% 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ U CARD ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE 2024

แอพพลิเคชั่น UCHOOSE บริการใหม่จากกรุงศรี First Choice ที่ช่วยตอบโจทย์คนอยากมีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ด้วยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ U CARD ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE เพียงโหลดแอพพลิเคชั่น UCHOOSE หลังจากนั้นทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์โดยยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัล (NDID) เตรียมเอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อย และเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ทั้ง สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย และบัตรเครดิตได้ทุกวัน อนุมัติเร็ว ได้บัตรไปใช้ทันที