ได้ข่าวว่ากรุงไทยปล่อยสินเชื่อโครงการใหม่ สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม อยากรู้ไหมใครกู้ได้บ้าง? 

ในช่วงพักหลังมานี้จะเห็นว่าบรรดาธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งต่างก็แข่งกันปล่อยสินเชื่อและเงินกู้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินในทุกกลุ่มเป้าหมาย ล่าสุด! ทางสินเชื่อธนาคารกรุงไทยก็ขานรับนโยบายและกระแสดังกล่าวโดยการเปิดให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งมีวงเงินสูงถึง 100,000 บาท 

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมได้นั้นจะต้องเป็นลูกค้าที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด ดังต่อไปนี้

  • เป็นลูกค้าสินเชื่อ / เงินกู้ หรือผลิตภัณฑ์อื่นของธนาคารอยู่แล้ว
  • สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ต้องได้รับการติดต่อ เชิญชวนหรือคัดเลือกโดยตรงจากธนาคาร
  • มี application กรุงไทย เน็กซ์ หรือ กรุงไทย คอนเน็กซ์

แม้เข้าข่ายเงื่อนไขในข้อใดข้อหนึ่งแต่ไม่ครบทั้ง 3 ข้อ ก็ไม่สามารถที่ขอวงเงินหรือสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ นั่นหมายความสินเชื่อนี้ไม่ได้เปิดกว้างแก่คนทั่วไปแต่เป็นสิทธิ์ของคนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น

แนะช่องทางสำหรับสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม ถ้าไม่ใช่ช่องทางนี้สมัครสินเชื่อไม่ได้ 

เมื่อได้รับการเชิญชวนหรือได้สิทธิในการขอวงเงินจากธนาคารแล้วไม่ใช่ว่าจะเดินไปติดต่อเที่เคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนสินเชื่อได้ทันที เพราะทางกรุงไทยใจดีให้ยืมได้กำหนดช่องทางแล้วว่าต้องสมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น โดยช่องทางที่ใช้เพื่อกรอกข้อมูลและแนบเอกสารการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม คือ แอพลิเคชัน Krungthai next หรือ Krungthai connext เท่านั้นไม่รับวอล์ค อินหรือนำส่งทางไปรษณีย์แต่อย่างใด

ทั้งนี้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชันมีข้อดีคือ สะดวก รวดเร็ว รู้ผลไว ไม่เสี่ยงติดเชื้อโควิดอีกด้วย จากประสบการณ์ของผู้ที่เคยกู้เงินหรือได้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์บอกว่าสินเชื่อนี้รู้ผลอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้นหากมีคุณสมบัติตรงปกและใช้ช่องทางที่ถูกต้องตามที่ระบุไว้ 

สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมวันนี้วงเงินได้รับอนุมัติเต็มจำนวนต้องจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่? 

เพราะเป็นสินเชื่อในโครงการพิเศษดังนั้นนอกจากได้รับการอนุมัติใน 5 นาทีเมื่อใช้แอพธนาคารกรุงไทยเป็นช่องทางในการสมัครแล้วอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยเมื่อสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมก็ไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับสินเชื่อช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินของธนาคารอื่น ในเบื้องต้นหากได้รับอนุมัติเต็มจำนวน คือ 100,000 บาทจะต้องชำระคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเพียง 1653 บาท / เดือนเท่านั้น จากการคำนวณกรุงไทยสินเชื่อคิดดอกเบี้ยที่ 15 – 24% ต่อปี หรือเฉลี่ยจ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยเพียงเดือนละ 800 กว่าบาทเท่านั้น ผ่อนกันยาว ๆ ได้นานถึง 84 งวด 

อยากรู้ไหม? สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมปีนี้รอกี่วันอนุมัติ? อย่างที่บอกไปในตอนต้นแล้วว่ากรุงไทยใจดีให้ยืมใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีในการตรวจสอบข้อมูลและเช็คประวัติทางการเงิน ที่ทำได้รวดเร็วเช่นนี้ก็เพราะว่าตามเงื่อนไขแล้วต้องเป็นลูกค้าที่ธนาคารได้คัดเลือกมาแล้วเท่านั้นจึงมีสิทธิ์สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมจึงทำให้การดำเนินการในแต่ละขั้นตอนรวดเร็ว ทันใจ ได้เงินใช้โดยไม่ต้องรอ