กรุงไทยใจป้ำ 2567, ที่สุดของสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 ฉีกกฎสินเชื่อเงินด่วนจากที่เคยมี

ปกติแล้วเงื่อนไขในการอนุมัติวงเงินในลักษณะของสินเชื่อเงินด่วนประการแรกเลยก็คือวงเงินที่ขอสินเชื่อต้องไม่มากไปกว่ารายได้ที่มีอยู่ ประการต่อมาต้องได้รับเงินเดือนหรือมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารนั้น ๆ แต่สินเชื่อผ่านแอพของกรุงไทยล่าสุดบอกเลยว่าแตกต่างไปจากที่เคยมี เพราะสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้กู้ได้แม้ไม่ได้รับเงินเดือนโดนการโอนเข้าแอพกรุงไทย next หรือบัญชีธนาคารกรุงไทย แค่มีงานทำประจำที่สามารถตรวจสอบได้และมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท / เดือนเป็นคุณสมบัติสำคัญในการกำหนดกลุ่มลูกค้า บอกเลยว่าใครที่อยากกู้เงินแสน เงินล้านต้องห้ามพลาด ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อย ๆ ที่จะกำหนดเงื่อนไขแบบนี้

“Krungthai next” แอพเดียวเท่านั้นที่กรุงไทยใจป้ำใช้เป็นช่องทางในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ 2024

ผลพวงจากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างการทำงานภายในและความรีบด่วนในการใช้เงินทำให้การลงทะเบียนสินเชื่อผ่านเจ้าหน้าที่อาจไม่ใช่วิธีที่เหมาะสมมากนัก ดังนั้นสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาโดยใช้ชื่อว่ากรุงไทยใจป้ำจึงใช้ช่องทางแอพกรุงไทย next เป็นหลักเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการดำเนินการตามขั้นตอน

การลงทะเบียนเพื่อยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพในวงเงินสินเชื่อ กรุงไทยใจป้ำก็คงไม่ต่างจากสินเชื่อออนไลน์อื่นที่เป็นของกรุงไทย ดังนั้นสิ่งที่ต้องการเน้นย้ำคือความถูกต้องของข้อมูลและเอกสาร เพราะหากเกิดข้อผิดพลาอาจทำให้เสียเวลาในการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอแก้ไข

เปิด 3 สาเหตุที่ทำให้ขอสินเชื่อจากกรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านพร้อมคำแนะนำในการเตรียมความพร้อม

เพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนและมีการกำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไขและคุณสมบัติไว้อย่างชัดเจนแล้ว ซึ่งหากยื่นขอสินเชื่อแล้วไม่ผ่านนั่นหมายความว่าคุณอาจตกในข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่ง 3 เหตุผลที่คนส่วนใหญ่มองข้าม คือ

  • ฐานเงินเดือนที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยกำหนดไว้แค่ 15000 บาทก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะขอวงเงินได้เต็มจำนวนที่กำหนดไว้แนะนำให้ขอเท่าที่จำเป็นก่อนและจึงขอวงเงินสินเชื่อเพิ่มในภายหลัง
  • กรุงไทยใจป้ำไม่กำหนดให้ต้องเปิดบัญชีหรือเคยเป็นลูกค้าในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งมาก่อน แต่คุณเองต้องมั่นใจว่ามีประวัติทางการเงินที่ดีพอสมควร 
  • เช็คเวอร์ชั่นของแอพกรุงไทย next อยู่เสมอเพราะบาง version ไม่อัพเดททำให้สมัครกรุงไทยใจป้ำไม่ได้เพราะระบบไม่รองรับ 

ใครที่อยากรู้ว่ากรุงไทยใจป้ำซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดนั้นเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระไหม? คำตอบชื่อใช่ เพราะอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ พาร์ทไทม์ก็สมัครได้แต่ต้องแน่ใจว่าต้องมีเงินเดือนตามเกณฑ์ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 6 เดือนและมีเอกสารทางการเงินยืนยันได้ ถึงแม้สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่อนุมัติง่าย แต่อย่าลืมว่าก่อนที่จะปล่อยวงเงินสินเชื่อให้ได้ก็ต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน