ktc บัตรเครดิตธนาคารอะไร? ต่างกับสินเชื่ออื่นของธนาคารนั้นอย่างไร?  

การรู้ว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมีผลอย่างยิ่งต่อการตัดสินใจเลือกและสมัครใช้งานบัตรใบนั้น ๆ  ด้วยเหตุผลในเรื่องของความน่าเชื่อถือและการเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษในด้านโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง สำหรับ ktc บัตรเครดิตนั้นเป็นหนึ่งในสินค้าด้านสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย ซึ่งดูแลและให้บริการผ่านบริษัทบัตรกรุงไทย

ความต่างของผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 จะเห็นได้ว่ามีการแยกประเภทและรูปแบบใช้งานอย่างชัดเจน ktc บัตรเครดิตเป็นสินเชื่อบุคคลให้บริการผ่านบัตรเครดิตใช้ผ่อนของ รูดชำระแทนเงินสดหรือเปลี่ยนวงเงินโอนเข้าบัญชี แต่สินเชื่ออื่นที่ธนาคารมีอยู่จะเป็นสินเชื่อเงินสด วงเงินให้ยืมผ่านการจำนำเล่มทะเบียนรถและวงเงินเพื่อการลงทุนต่อยอดในธุรกิจในลักษณะของเงินก้อน เป็นต้น

บัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ? ktc บัตรเครดิตแบบไหนได้รับความนิยมมากที่สุด? 

จากข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์บัตรก็ทราบแล้วว่า ktc บัตรเครดิตธนาคารอะไร? แต่จากอัพเดทล่าสุดจากหน้าเว็บไซต์พบว่าบัตรเครดิต ktc มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ คือ

  • บัตรวีซ่า (VISA)
  • บัตรมาสเตอร์การ์ด (MASTERCARD)
  • บัตรแพลทินัม (PLATINUM)

โดยในแต่ละแบบมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรวมกันมากกว่าถึง 70 ชนิดด้วยกัน เรียกได้ว่ามากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรธนาคารอื่น ทั้งนี้ความคิดเห็นจากกระทู้ ktc บัตรเครดิต pantip ในรีวิวยังบอกอีกว่าที่มีหลายชนิดให้เลือกก็เพราะเอื้อต่อการใช้งานหลักของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น บางคนเดินทางบ่อย มีสายการบินประจำการใช้จ่ายผ่านบัตรจะช่วยให้มีแต้มต่อและสามารถสะสมคะแนนเพื่อร่วมรายการโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้น ๆ ได้ เพิ่มมูลค่าการใช้งานไปได้อีก

 

อยากมี ktc บัตรเครดิตใบแรก, ควรเลือกบัตรเครดิต ktc แบบไหนดีที่ประโยชน์คุ้มสุด 

ใครที่วางแผนไว้แล้วว่าในปีหน้าที่กำลังจะถึงนี้ ประจวบเหมาะกับการงานเข้าที่เข้าทางแล้วและอยากที่จะสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบเพื่อเลี่ยงการใช้เงินก้อนซื้อของเพียงชิ้นเดียว แนะนำว่า ktc บัตรเครดิตคือสินเชื่อทางการเงินที่เหมาะสมที่สุดและเกินครึ่งของคนที่สมัครบัตรใบแรกก็เลือก ktc

สำหรับมือใหม่บัตรเครดิต ktc ที่ควรมี ได้แก่ บัตร ktc visa platinum ที่แนะนำใบนี้ก็เพราะเงินเดือน 15000 ก็ทำได้และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของ ktc บัตรเครดิตยังใช้ผ่อนสินค้าฟรีดอกเบี้ยนานถึง 4 เดือน ซึ่งโปรโมชั่นนี้คุ้มสุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้

ktc บัตรเครดิตข้อดีอีกข้อคือเป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและค่าบริการแรกเข้าแต่อย่างใดทำให้ผู้เป็นเจ้าของบัตรยิ่งรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าในการครอบครองหรือมีไว้ ทั้งนี้หากสมัครบัตรเครดิต ktc ไม่ผ่านจะทำอย่างไร? ไม่ต้องตกใจและไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้นแค่ทิ้งช่วงสักเดือนแล้วค่อยยื่นเรื่องใหม่อีกครั้ง ไม่แน่ว่าครั้งต่อไปอาจได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ktc แล้วก็เป็นได้ สนใจ ktc บัตรเครดิตโทรหรือติดต่อ 02 123 5000