รู้จักสินเชื่อ car for cash สินเชื่อกรุงศรี car for cash

สินเชื่อ car for cash สินเชื่อรถแลกเงินจาก “กรุงศรี ออโต้” ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ในเครือกรุงศรีอยุธยา โดย car for cash เป็นบริการสินเชื่อยานยนต์แบบครบวงจร ประกอบด้วย สินเชื่อเพื่อคนมีรถ กรุงศรี car for cash เอารถเข้าไฟแนนซ์ สินเชื่อรถบ้าน กรุงศรีรถบ้าน สินเชื่อใหม่ กรุงศรีนิวคาร์ สินเชื่อรถมือสอง กรุงศรียูสคาร์ สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ กรุงศรีทรัค ซึ่งทั้งหมดเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยกลุ่มของธุรกิจสินเชื่อภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 

นอกจาก car for cash จะเป็นสินเชื่อรถยนต์แบบครบวงจรแล้ว  car for cash ยังมีสินเชื่อรถจักรยานยนต์อีกหลากหลายประเภทอีกด้วย หากต้องการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อ car for cash สินเชื่อรถแลกเงินจาก “กรุงศรี ออโต้” เพิ่มเติม สามารถเข้าไปปรึกษาได้ที่ “กรุงศรี ออโต้” ทุกสาขา หรือติดต่อ Call Center 02 740 7400 

 

เปิดข้อดี car for cash สินเชื่อ car for cash ดีไหม? 

ทำไมต้องเลือกกรุงศรี car for cash นั่นก็เป็นเพราะว่ากรุงศรี car for cash เป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่มีผลิตภัณฑ์และการให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินแบบครบวงจร และนอกจากจะได้มาตรฐานเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแล้ว สินเชื่อ car for cash ยังมีข้อดีอีกหลายอย่าง เช่น 

  • สินเชื่อ car for cash ให้วงเงินอนุมัติสูง ให้วงเงินประเมินตามราคากลางรถ เพื่อได้รับการอนุมัติเงินกู้สูงสุด 100% 
  • ให้การอนุมัติไว เมื่อเอกสารครบก็อนุมัติง่ายทันที ไม่มีสลิปเงินเดือนก็เอารถเข้าไฟแนนซ์ได้
  • อัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยอัตราดอกเบี้ยรถยนตืเริ่มต้น 0.27% 
  • ผ่อนสบาย รถยนต์ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน บิ๊กไบค์ 48 เดือน และมอเตอร์ไซค์ผ่อนสบายนานถึง 36 เดือน 

เปรียบเทียบขอสินเชื่อ car for cash ที่ไหนดี

ถ้ามีเรื่องต้องใช้เงินด่วน แต่ไม่อยากไปขอสินเชื่อจากธนาคารเพราะรอการพิจารณาการอนุมัติไม่ไหว สินเชื่อรถแลกเงินก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดี แต่ปัจจุบันมีสินเชื่อรถแลกเงินให้เลือกมากมาย จนเราไม่รู้ว่าจะเอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนดีดีถึงจะได้เงินให้ไวที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าชื่อของ car for cash ก็เป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่หลายคนคิดถึง และอยากจะเปรียบเทียบว่า ถ้าอยากได้เงินไวจะเอารถเข้าไฟแนนซ์ หรือขอสินเชื่อ car for cash ที่ไหนดี

สำหรับสินเชื่อ car for cash ของกรุงศรี car for cash ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้สินเชื่อรถแลกเงินมีให้เลือกได้ทั้งแบบโอนเล่ม และแบบไม่โอนเล่ม และถ้าเปรียบเทียบขอสินเชื่อ car for cash กับที่อื่น ๆ ก็จะเห็นว่าทั้งวงเงินอนุมัติ และอัตราดอกเบี้ยไม่ต่างกันมาก แต่อาจจะแตกต่างที่เงื่อนไขของสินเชื่อ car for cash ที่มีมากกว่าที่อื่น ๆ แค่นั้นเอง