บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ไม่ดูเกณฑ์รายได้ อนุมัติง่าย ได้วงเงิน 5 หมื่น

เด็กจบใหม่รายได้ไม่ถึง 15000 ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่อนุมัติง่าย แถมมอบสิทธิพิเศษให้อีกหลายต่อ เพื่อลดภาระในการใช้จ่ายแต่ละเดือนนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตที่สมัครง่ายที่สุดในปี2566 เนื่องจากแบงก์ได้ผ่อนปรนเงื่อนไข ไม่ดูเกณฑ์รายได้ และอายุงาน ทำงาน 1 เดือนก็สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้เลย 

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตดีอย่างไร?

หลายท่านอาจจะยังเกิดการเปรียบเทียบกับแบงกือื่นๆ ว่า บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ดีอย่างไร? หรือมีสิทธิพิเศษแตกต่างจากของธนาคารอื่นอย่างไร? เราจะอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านเข้าใจอย่างง่ายๆ ว่า นอกจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ดูเกณฑ์รายได้ ไม่ดูอายุงานแล้ว การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังไม่ต้องยื่นเอกสารให้วุ่นวาย ไม่ตรวจเครดิตบูโร และยังอนุมัติง่าย ให้วงเงินสูงสุดถึง 50000 บาท 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินได้ที่ตู้ ATM ของแบงก์โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เฉลี่ยชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 100 บาท ขณะเดียวกัน หากใช้จ่ายสินค้าผ่านธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตท่านจะได้รับคะแนนสะสมแต้ม เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป เป็นต้น

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

ทั้งนี้ หากท่านใดที่ต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ขั้นตอนในการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยาก โดยสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ทั้งสาขาธนาคารกรุงเทพ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ คือสามารถทำผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย เพียงเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล อาชีพ รายได้ และที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพติดต่อกลับ 

ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะได้รับการอนุมัติทันทีภายใน 1 วัน จากนั้นไม่เกิน 3 วัน ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตจะส่งบัตรมาให้ทานถึงบ้านตามที่อยู่ที่ระบุไว้ถือว่ารวดเร็วทันใจ และลดภาระในการเดินทางไปที่สาขาเป็นอย่างมาก 

สรุปบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ทุกใบไหม?

สำหรับท่านใดที่กำลังสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบ และสามารถกดเงินสดได้ทุกใบหรือไม่นั้น เราก็จะสรุปให้ฟังง่ายๆ อีกครั้งว่า บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของท่าน เช่น สายช้อปปิ้ง ก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดทุกครั้งในการช้อปปิ้ง เป็นต้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ทุกใบ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหักค่าธรรมเนียม และคิดดอกเบี้ยโหด เพราะแบงก์คิดอัตราดอกเบี้ยตามเรทที่แบงก์ชาติกำหนด 

หากท่านใดต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หรือสนใจบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip หรือสามารถสอบถามบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรมาได้ตามเบอร์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ธนาคารคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์